NÓNG: Chồng Nazomi Sasaki dan díu với 182 sao nam, diễn viên JAV

Giải trí 11/06/2020 - 17:36

Chồng Nazomi Sasaki - Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản - Ken Watabe ngoại tình với nhiều người phụ nữ và cả sao nam sau lưng vợ

Mới đây, cả showbiz Nhật Bản chấn động với thông tin Ken Watabe - chồng "Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản" Nozomi Sasaki có mối quan hệ ngoài luồng với nhiều người phụ nữ sau lưng vợ. Thậm chí còn có nguồn tin cho biết Ken Watabe còn bạo hành bà xã nhưng hiện tại, thông tin này còn chưa được xác thực. 

Trang Sohu sáng ngày hôm nay đưa tin, theo truyền thông Nhật Bản, Ken Watabe đã ngoại tình với tất cả 182 người, bao gồm diễn viên AV, ca sĩ, thậm chí có cả sao nam trong showbiz và cả người ngoài làng giải trí. Trong 1 bài viết liệt kê tuổi tác, nghề nghiệp của dàn "người tình", có diễn viên gợi cảm A năm nay mới ngoài 20, cô B kinh doanh nhà hàng thịt nướng hơn 30 tuổi, chủ salon làm đẹp 20 tuổi, nhân viên mát-xa 40 tuổi, tuyển thủ đô vật 50 tuổi, sao nam tên G ngoài 30 tuổi,... Số lượng nhân vật liên quan quá lớn lẫn tuổi tác, nghề nghiệp trải dài khiến showbiz Nhật Bản chấn động. Thông tin bên lề cho biết, Ken Watabe nảy sinh "quan hệ" ngoại tình ở những nơi như tầng hầm bãi đỗ xe, trong thang máy, nhà vệ sinh, thậm chí cả trong xe ô tô,... 

Được biết, có 3 sao nữ Jbiz đã được chỉ ra là có quan hệ "ám muội" với Ken Watabe. Đó là Eri Takigawa, Eririka Katagiri và Nao Jinguji. Ba mỹ nhân này khác nhau về độ tuổi, khí chất nhưng lại có 1 điểm chung là họ đều là những nữ diễn viên JAV.

 

Blogger thạo tin xứ Trung đã chia sẻ 1 bài viết dịch lại nguồn tin báo Nhật và cho biết, có 1 nhân viên văn phòng đã tiết lộ tường tận về các mối quan hệ của Ken. Mặc dù đã kết hôn nhưng Ken và người này vẫn duy trì "hẹn hò". Anh và B mỗi lần "gặp gỡ" sẽ có 15 phút bên nhau, sau đó Ken sẽ "gửi tặng" B số tiền 10 ngàn Yên (khoảng 2,1 triệu đồng). Lúc hẹn hò với C, Ken sẽ "yêu cầu" tìm phòng họp. Với các cuộc hẹn với các cô gái khác, Ken lại muốn tới nhà vệ sinh để "hành sự", sau đó yêu cầu xoá tất cả các tin nhắn trò chuyện.

Trước đó, khi vụ việc vỡ lở, một người phụ nữ ngoài làng giải trí Jbiz có "dan díu" với Ken Watabe đã tiết lộ mối quan hệ bất chính giữa hai người trong một bài phỏng vấn. Cô khiến Jnet chấn động khi chia sẻ, mình và tài tử Ken "quan hệ" với nhau 2 lần 1 tuần, kể cả khi Ken và Sasaki đã kết hôn, cô và Ken vẫn giữ mối quan hệ bí mật và không chia tay: "Tổng cộng (đã quan hệ) khoảng 30 lần". Người này bộc bạch thêm rằng, cả hai thường xuyên bí mật hẹn hò tại đồi Roppongi thuộc Minato-ku (Tokyo), địa điểm thường là nhà vệ sinh trong bãi đỗ xe: "Anh ta chỉ coi tôi là búp bê tình dục. Tôi thậm chí chỉ hy vọng anh ta coi tôi là một người phụ nữ bình thường".

Nguồn: iFeng

Theo Nhịp Sống Việt