NÓNG: Hùng Dũng chấn thương nặng phải cấp cứu, HLV Park tức tốc chạy xuống đỡ học trò lên xe

Thể thao 23/03/2021 - 20:38

Tình huồng không một ai mong muốn đã xảy đến với Đỗ Hùng Dũng.

Phút 34 trên sân Thống Nhất giữa CLB TP.HCM gặp Hà Nội, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bên phía đội khách đã dính chấn thương nặng sau pha vào bóng quá quyết liệt của Hoàng Thịnh bên phía đội chủ nhà.

Tình huống này khiến Hùng Dũng nằm vật ra sân. Cáng lập tức được đưa vào sân và trận đấu phải tạm dừng để các nhân viên y tế can thiệp. Sau đó, Hùng Dũng được chuyển thẳng tới bệnh viện.

Đáng chú ý, HLV Park Hang-seo trên khán đài sau khi thấy Hùng Dũng gặp chấn thương nặng đã lập tức chạy xuống để xem tình hình. Chính thầy Park sau đó còn đỡ cậu học trò lên xe cứu thương.

NÓNG: Hùng Dũng chấn thương nặng phải cấp cứu, HLV Park tức tốc chạy xuống đỡ học trò lên xe - ảnh 1
NÓNG: Hùng Dũng chấn thương nặng phải cấp cứu, HLV Park tức tốc chạy xuống đỡ học trò lên xe - ảnh 2

Chấn thương của Hùng Dũng sẽ tạo ra mối lo rất lớn cho thầy Park trong bối cảnh mà vòng loại World Cup không lâu nữa sẽ trở lại.

Về phía Hoàng Thịnh, anh đã bị trọng tài rút thẻ đỏ sau pha vào bóng với Hùng Dũng. Tất nhiên, đây là tình huống hoàn toàn không cố ý của Hoàng Thịnh và cầu thủ này sau đó cũng tiến lại chiếc xe cứu thương để dành cho Hùng Dũng những lời an ủi.

Điều bất ngờ là ngay sau khi trận đấu được tiếp tục trở lại, Duy Mạnh đã ghi bàn cho Hà Nội. Anh có động tác ăn mừng cảm xúc khi hướng về phía chiếc xe cứu thương vừa chở Hùng Dũng vào bệnh viện.