Nóng mắt với đôi tay "hư hỏng" của chàng badboy NBA khi đụng chạm vùng nhạy cảm của siêu mẫu bạch biến

Thể thao 08/07/2020 - 14:56

Công khai hẹn hò, Kyle Kuzma thoả sức

Giống như những cặp đôi mới yêu nhau khác, Kyle Kuzma và Winnie Harlow cũng có sở thích lưu giữ kỷ niệm khi ở bên nhau. Đều là những người nổi tiếng trong giới showbiz, nhất cử nhất động của cặp đôi này được cánh báo chí cũng như nguời hâm mộ tò mò theo dõi. Mới đây nhất, Kyle Kuzma cùng Winnie Harlow đã gây bão MXH với một bức hình nhạy cảm.

Bức ảnh trên được Winnie Harlow đăng tải lên trang cá nhân và chỉ sau ít giờ, tấm hình lưu giữ lại khoảnh khắc nghịch ngợm của cặp đôi đã nhận được hơn 850.000 lượt "thả tim" cùng rất nhiều câu hỏi gửi tới Kyle Kuzma. Phần lớn NHM đều thắc mắc vì sao Kyle Kuzma phải đặt tay vào những phần nhạy cảm như vậy.

Phớt lờ những bình luận đó, Kyle Kuzma đơn giản chỉ để lại một dòng bình luận ngắn ngủi: "Goals" tạm dịch "Những mục tiêu". Bản thân anh cùng Winnie Harlow cũng chỉ đáp lại những bình luận tới từ phía những bạn bè thân thiết và những người có lối suy nghĩ thoáng và hiện đại hơn.

"Đây chính xác là điều bạn sẽ làm trước khi bước vào thế giới cách ly 3 tháng trời", một bình luận có phần cảm thông cho cặp đôi.

"Một người đàn ông chạm vào bạn gái như vậy ở nơi công cộng là người không tôn trọng cô ta. Và người phụ nữ cho phép người đàn ông làm như thế cũng không tôn trọng bản thân mình. Điều này không có gì đáng tự hào", một bình luận khác chê cách hành xử của cặp đôi.

"Kuz, chúng tôi cần bạn tập trung hết sức cho phần còn lại của mùa giải và mang tới một màn trình diễn bùng nổ tại Playoffs. Làm ơn hãy tập trung!!!", một tài khoản khác bình luận.

Kyle Kuzma là một trong số những cầu thủ của Lakers sẽ tới Orlando tuần này để chuẩn bị cho việc tái khởi động mùa giải 2019/2020. Ngôi sao trẻ 25 tuổi cần phải nhận được 2 kết quả âm tính Covid-19 trước khi được bước vào khu vực cách ly ở Walt Disney. Nếu trải qua 2 lần kiểm tra đầu tiên, cầu thủ vẫn phải trải qua 36-48 giờ cách ly biệt lập trong phòng riêng.

Bạn bè, gia đình và người yêu của các cầu thủ sẽ không được tham gia vào khu vực biệt lập cho tới khi vòng 2 của Playoffs được diễn ra. Như vậy, Kyle Kuzma ít nhất sẽ phải tạm xa bạn gái ít nhất là 30 ngày nếu Winnie Harlow có ý định tới Disney Land cùng bạn trai.