Nóng nhất thể thao 15/1: Tay vợt nhiễm Covid vẫn đến dự Australian Open

Thể thao 15/01/2021 - 00:04

(Tin thể thao) Một tay vợt người Mỹ vẫn đến dự Australian Open dù nhiễm Covid-19.

Tay vợt bị Covid vẫn đến dự Australian Open

Ban tổ chức Australian Open 2021 xác nhận tay vợt Tennys Sandgren đã dương tính với Covid-19 và tay vợt này đã đến dự giải đầu tuần này. Được biết Sandgren đã dương tính một lần hồi tháng 11/2020 trước khi dương tính lần này, mặc dù sức khỏe của anh được cho là đang ổn định.

Tuy nhiên theo bà Lisa Neville, bộ trưởng Bộ cảnh sát và phản ứng khẩn cấp Australia, Sandgren đã được cho phép nhập cảnh do kết quả của anh đã được biết trước và ban tổ chức đã có phương pháp đề phòng.

Nóng nhất thể thao 15/1: Tay vợt nhiễm Covid vẫn đến dự Australian Open - ảnh 1

Tennys Sandgren

McGregor nói về “thuyết âm mưu” của Khabib

Conor McGregor sắp trở lại ở UFC 257 và mới đây anh đã lên tiếng nói rằng quyết định chia tay sàn đấu của Khabib Nurmagomedov khiến anh bất ngờ, nhưng đồng thời bày tỏ sự hoài nghi. “Tôi không nghĩ lần cuối anh ta thượng đài với cân nặng đạt tiêu chuẩn, tôi và nhiều người khác có thể thấy rõ sự đáng ngờ về cách cân. Có rất nhiều điều mờ ám và cách anh ta bỏ chạy khỏi những trận đấu cũng mờ ám không kém”, McGregor nói.

Joshua và Fury sẽ kiếm khoảng 100 triệu USD?

Ông bầu Bob Arum của Tyson Fury đã xác nhận với báo giới rằng địa điểm tổ chức trận đấu giữa Fury với Anthony Joshua đã được chốt và đồng thời còn tiết lộ cả mức thù lao mà hai tay đấm có thể được nhận. “Chúng tôi sẽ tổ chức dự kiến vào cuối tháng 6, truyền hình cáp trả tiền ở cả Anh và Mỹ, và mỗi tay đấm sẽ nhận 100 triệu USD hoặc cao hơn. Không nghi ngờ gì, đây sẽ là trận đấu lớn nhất thế giới mà khán giả muốn xem”, Arum tiết lộ.

Khúc mắc Hamilton – Mercedes xoay quanh thời hạn hợp đồng?

Theo tờ The Express (Anh), người đại diện của Lewis Hamilton được cho là đã có đề xuất về một bản hợp đồng 3 năm với đội đua Mercedes và đây được xem là khúc mắc lớn nhất giữa hai bên vào lúc này. Mercedes có vẻ chỉ muốn ký 1 năm với Hamilton, qua đó vừa bớt đi số tiền lương trả cho tay đua người Anh. Hamilton được cho là đòi lương ít nhất 40 triệu bảng/năm từ phía Mercedes.

Nguồn: http://danviet.vn/nong-nhat-the-thao-15...Nguồn: http://danviet.vn/nong-nhat-the-thao-15-1-tay-vot-nhiem-covid-van-den-du-australian-open-502021151027980.htm