Nóng nhất thể thao sáng 13/4: Federer vẫn định đánh một số giải đất nện

Thể thao 13/04/2021 - 00:22

(Tin thể thao) Roger Federer có khả nặng dự một số giải đất nện dù không định đấu Roland Garros.

Federer vẫn định đánh một số giải đất nện

Theo tin từ Tennis World USA, Roger Federer mặc dù sẽ không dự Roland Garros năm nay nhưng nhiều khả năng vẫn sẽ ra sân ở một số giải đất nện để duy trì phong độ trước khi bắt đâì thi đấu các giải mặt sân cỏ. Theo đó các giải mà Federer có thể dự là Madrid Open và Geneva hoặc Rome.

Nóng nhất thể thao sáng 13/4: Federer vẫn định đánh một số giải đất nện - ảnh 1 Roger Federer Djokovic tự hào về kỷ lục đứng số 1 thế giới

Novak Djokovic cho biết xác lập kỷ lục giữ vị trí số 1 thế giới lâu nhất là một thành tích mà anh rất tự hào, thậm chí có thể xem là thành tích vĩ đại nhất trong sự nghiệp của Nole. “Đó là một chiến tích lịch sử khiến tôi và gia đình cảm thấy mãn nguyện, có lẽ là chiến tích vĩ đại nhất của tôi. Lý do tôi nghĩ vậy là bởi những sự tích lũy công sức và chiến thắng trong nhiều năm đã làm nên thành tích đó”, Djokovic nói.

Hamilton bị chỉ trích vì im lặng trước cái chết của hoàng thân Philip

Trong lúc dư luận Anh Quốc đang chia buồn với gia đình Hoàng gia Anh sau khi Hoàng thân Philip qua đời ở tuổi 99, Lewis Hamilton đã bị chỉ trích vì sự im lặng dành cho sự kiện này. Dư luận Anh không hài lòng khi Hamilton không có lời nào dành cho hoàng thân Philip trong khi lại đăng trên mạng xã hội những nội dung tri ân sự qua đời của rapper da đen người Mỹ DMX. Dù vậy thực tế Hamilton đã có những lời chia buồn với Hoàng gia Anh trên tạp chí Vogue.

Joshua úp mở về nơi sẽ tổ chức trận đấu với Fury

Mặc dù đã có thỏa thuận tổ chức trận boxing Anthony Joshua – Tyson Fury nhưng nơi tổ chức trận đấu vẫn là một bí ẩn cho tới lúc này với công luận. Mới đây Joshua đã gây tò mò khi đích thân lên tiếng anh đã nhận được một lời đề nghị chính thức xin tổ chức trận đấu này. “Chúng tôi đã nhận được lời mời đầu tiên xin đăng cai trận đấu. Thật là một tin tốt lành, giờ không còn lý do gì để trì hoãn nữa!”, Joshua viết trên Twitter.