Nóng nhất thể thao sáng 28/11: Djokovic muốn khác biệt so với Federer và Nadal

Thể thao 28/11/2020 - 02:50

(Tin thể thao) Tay vợt Novak Djokovic mới đây đã được chuyên gia quần vợt Pháp đánh giá là ngôi sao đủ sức tạo nên sự khác biệt so với 2 đối thủ Roger Federer và Rafael Nadal.

"Djokovic muốn khác biệt so với Federer và Nadal"

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic được coi là người luôn muốn tạo ra sự khác biệt trong "Big 3" (gồm Federer, Nadal và Djokovic). Ngôi sao người Serbia đang trên đường phá kỷ lục của Federer khi dự kiến, anh sẽ là tay vợt có số tuần nắm giữ vị trí số 1 lâu nhất trong lịch sử vào ngày 8/3 năm sau (kỷ lục của Federer là 310 tuần).

Nóng nhất thể thao sáng 28/11: Djokovic muốn khác biệt so với Federer và Nadal - ảnh 1 Tay vợt người Serbia không được hâm mộ bằng Federer và Nadal

Mới đây, chuyên gia quần vợt Pháp, Henri Leconte đã chia sẻ rằng ông tin Djokovic đang muốn tạo ra điểm nhấn so với Federer và Nadal, những tay vợt được yêu thích hơn. “Novak Djokovic là một tay vợt cần nhận được thêm những sự yêu mến. Anh ấy không nổi tiếng bằng Rafael Nadal hay Roger Federer. Nole luôn tìm kiếm những điểm khác biệt so với hai đối thủ trong Big 3. Anh ấy muốn khác biệt và đã làm rất tốt điều đó" - Leconte phát biểu.

SAO mới nổi Italia chỉ trích Zverev thiếu tôn trọng đối thủ

Tay vợt số 37 thế giới người Italia, Jannik Sinner mới đây đã lên tiếng chỉ trích Alexander Zverev sau hành vi thiếu tôn trọng đối thủ. Trước đó, ở Roland Garros hồi tháng trước, Zverev đã than thở rằng anh bị sốt và khó thở sau thất bại trước Jannik Sinner ở vòng 4 đơn nam. Lý do mà tay vợt số 7 thế giới đưa ra không nhận được sự ủng hộ của Sinner.

Tài năng trẻ người Italia khẳng định Zverev đã không tôn trọng đối thủ khi đổ lỗi cho vấn đề sức khỏe. Sinner thậm chí còn cho biết Zverev đã chạy nhiều hơn anh trong 2 set đấu cuối. "Đối với tôi, dường như anh ấy đang tìm kiếm một cái cớ sau thất bại của mình. Ví dụ như Roger Federer hay Rafael Nadal, sẽ không bao giờ họ nói những điều như vậy" - Sinner kết luận.

Tsitsipas đau buồn vì HLV qua đời

Tay vợt số 6 thế giới, Stefanos Tsitsipas mới đây đã gửi một bài viết đầy xúc động dành cho người bạn cũng là HLV vừa qua đời của anh, Bernard Frances. Bài viết đã thể hiện nỗi đau xót của Tsitsipas đối với sự mất mát lớn nhất trong cuộc đời anh. Ngôi sao quần vợt Hy Lạp từng leo lên vị trí số 5 thế giới dưới sự dẫn dắt của HLV Bernard Frances. Thành tích này giúp Tsitsipas trở thành tay vợt Hy Lạp có thứ hạng cao nhất trong lịch sử quần vợt nước này.

Hamilton thừa nhận chức vô địch F1 thứ 7 là chưa đủ

Tay đua vừa giành chức vô địch F1 năm nay Lewis Hamilton đã chia sẻ rằng việc san bằng kỷ lục với huyền thoại Michael Schumacher là chưa đủ với cá nhân anh. Khi được hỏi liệu anh đã làm gì kể từ khi chính thức đăng quang F1 2020, Hamilton thừa nhận rằng anh không ăn mừng vì chiến tích này mà chỉ đơn giản là thư giãn.

"Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng. Tôi vô cùng biết ơn vì tất cả những tin nhắn mà tôi nhận được nhưng mọi người có lẽ đang thắc mắc tại sao tôi vẫn chưa trả lời họ. Tôi chưa nghĩ đến việc nghỉ ngơi khi vẫn còn rất nhiều việc phải làm" - Hamilton chia sẻ.