Nóng nhất thể thao sáng 30/11: Madrid Masters 2021 sẽ bùng nổ nhờ Big 3

Thể thao 30/11/2020 - 01:17

(Tin thể thao) Madrid Masters 2021 là giải đấu hứa hẹn đón chào sự trở lại của cả 3 tay vợt hàng đấu thế giới, đó là Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic.

Madrid Masters 2021 dự kiến bùng nổ nhờ sự góp mặt của "Big 3"

Đại diện của giải đấu Madrid Masters, tay vợt Feliciano Lopez hy vọng giải đấu diễn ra tại thủ đô Tây Ban Nha vào năm 2021 sẽ thu hút "Big 3" (Federer, Nadal và Djokovic) trở lại. Những sự kiện có sự góp mặt của cả Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic đang trở nên hiếm hoi hơn trong những năm gần đây. Cả ba đều chọn lịch thi đấu cẩn thận và Federer đã bỏ lỡ gần như cả năm 2020 vì chấn thương.

Nóng nhất thể thao sáng 30/11: Madrid Masters 2021 sẽ bùng nổ nhờ Big 3 - ảnh 1 "Big 3" dự kiến sẽ hội tụ tại Madrid vào năm sau

Madrid Masters 2019 đã rất hấp dẫn nhờ sự góp mặt của cả 3 tay vợt và những nhà điều hành giải đấu này đang hy vọng sẽ lặp lại điều đó vào năm 2021.

Cựu số 1 thế giới giải thích lý do giải nghệ ở tuổi 29

Cựu tay vợt số 1 thế giới Marat Safin vừa lên tiếng giải thích lý do anh đã quyết định giải nghệ sớm ở tuổi 29. Theo đó, ngôi sao quần vợt Nga thừa nhận anh đã nghỉ thi đấu vì không thể đánh bại bộ 3 Federer, Nadal và Djokovic. Trước đó, Safin được cho là phải giải nghệ vì những chấn thương. Tuy nhiên, cựu tay vợt này đã phủ nhận hoàn toàn lý do đó. 

Del Potro sẽ tiếp tục chiến đấu với "ác mộng" chấn thương

Tay vợt cựu số 3 thế giới, Juan Martin Del Potro đã lên tiếng khẳng định anh sẽ kiên trì chiến đấu với hàng loạt chấn thương trong sự nghiệp. Cựu vô địch US Open khẳng định rằng anh ấy vẫn chưa muốn giải nghệ và thậm chí, tay vợt người Argentina còn đặt mục tiêu trở lại vào mùa giải năm 2021.

Roy Jones Jr hài lòng với kết quả hòa

Tay đấm lừng danh Roy Jones Jr đã thừa nhận anh hài lòng với một trận hòa trước Mike Tyson. Hai biểu tượng của làng quyền anh thế giới đã thượng đài trở lại trong sự kiện quyền anh biểu diễn đình đám tại Mỹ. Chung cuộc đôi bên đã "bất phân thắng bại" và tay đấm ít tuổi hơn cho rằng đó là kết quả hợp lý.

"Tôi đã có những pha xử lý cần thiết để đón nhận hàng loạt cú đấm mà Mike Tyson tung ra. Thật tốt với kết quả hòa chung cuộc. Nếu có thể, chúng tôi sẽ tái đấu một lần nữa trong thời gian tới" - Roy Jones Jr chia sẻ.