Nóng bỏng cảnh Hoàng hậu ác khoe da thịt

Tuổi Teen 27/01/2012 - 13:30

... trong trailer mới của ''Snow White and the Huntsman'' đấy!

... trong trailer mới của "Snow White and the Huntsman" đấy!


Sau 2 tháng kể từ đoạn trailer đầu tiên, bộ phim Snow White and the Huntsman lại tiếp tục làm cho cư dân mạng "điên đảo" khi phát hành trailer chính thức thứ 2. Có thời lượng ngắn hơn một nửa, lại không nhiều cảnh mới so với trailer đầu tiên, nhưng nếu ai đã một lần “trót” xem qua thì không thể rời mắt khỏi đoạn clip. Nếu trong trailer lần trước, bà Hoàng hậu ác (Charlize Theron) khiến nhiều người rùng mình vì sự tàn độc thì lần này, cảnh “đinh” của trailer chính là màn “khoe da thịt” của bà ta.


Trailer mới

Nhà sản xuất đã làm cho nhiều độc giả của câu chuyện cổ tích quen thuộc phải choáng váng khi đem một cảnh rất "nóng" vào trong bộ phim. Để đẹp hơn Bạch Tuyết, Hoàng hậu ác phải tìm đủ mọi cách “siêu đẳng” nhất làm cho mình trẻ đẹp. Và một trong cách đó chính là màn tắm sữa. Một chiếc bồn tắm rộng mênh mông được đổ ngập loại sữa tinh chất nhất dành cho việc làm đẹp của Hoàng hậu. Và trước nhiều con mắt “trợn tròn” vì kinh ngạc của khán giả, Hoàng hậu trút bỏ xiêm y để bắt đầu công cuộc làm đẹp.

no image

no image

Nhiều khán giả nhận xét: trong trailer, màn tắm của Hoàng hậu mới chỉ thoáng qua có vài giây đã khiến nhiều phụ huynh “nóng mặt”. Không biết khi bộ phim ra rạp, những cảnh này sẽ còn làm họ “choáng" đến đâu? Và liệu họ có đồng ý cho các “cực cưng” của mình đến xem một câu chuyện cổ tích mà có những cảnh chỉ dành cho người lớn như thế này?

no image

no image

Trong một phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Charlize Theron nói rằng, khi xem Snow White and the Huntsman khán giả hãy quên tất cả mọi thứ đã từng biết về Bạch Tuyết đi. Bộ phim này phá vỡ tất cả các nguyên tắc của một câu chuyện cổ tích thông thường.

no image

no image

"Bộ phim đã được thực hiện khá vất vả” - cô nói - "Không chỉ vì quy mô của nó quá lớn mà còn bởi cốt truyện đã thay đổi rất nhiều. Trong thời gian quay phim, tôi cảm thấy gần như bị kiệt sức".

no image

no image

Về câu hỏi liệu Bạch Tuyết có một "happy ending" với hoàng tử Charming hay không, Charlize Theron trả lời: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cố gắng để làm một cái gì đó hơi khác một chút. Thông qua trailer, tôi nghĩ rằng các bạn có thể nhìn thấy những gì chúng tôi đang đi theo".

no image

Snow White and the Huntsman sẽ chính thức ra rạp vào ngày 01/06/2012 cùng dàn diễn viên: Kristen Stewart, Charlize Theron, Sam Claflin, Chris Hemsworth, Ian McShane, Bob Hoskins, Toby Jones, Eddie Marsan.

no image

no image