Nóng: Chủ xe tá hỏa phát hiện quả mìn đang xì khói dưới gầm ô tô

10/09/2018 - 17:30 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Trong lúc lấy xe ô tô, nam thanh niên ở Yên Thành, Nghệ An tá hỏa phát hiện một quả mìn cùng dây cháy chậm đang bốc khói dưới gầm xe.

Chiều 10/9, thông tin từ Công an xã Tây Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, đơn vị vừa lập biên bản báo cáo lên cấp trên về sự việc một người dân phát hiện một quả mình tự chế dưới xe ô tô. 

Tin nhanh - Nóng: Chủ xe tá hỏa phát hiện quả mìn đang xì khói dưới gầm ô tô Quả mìn được phát hiện dưới gầm xe ô tô anh Q.

Theo đó, 20h ngày 8/9, khi anh Trần Đức Q. (SN 1988), trú tại xã Tây Thành đi ra khu vực để xe ô tô của mình thì phát hiện khói từ dưới gầm xe bốc lên. Lại gần kiểm tra, anh Q. hoảng hồn phát hiện một vật được bọc bằng bao bóng và một sợi dây đang cháy chậm. 

Sau khi cầm vật nhỏ lên thì anh Q. thấy bột thuốc nổ đổ ra ngoài thì mới biết đó là quả mìn. Quá hoảng sợ, anh Q. đã gọi cho Công an xã đến hiện trường. Anh Q. cho biết, quả mìn nặng khoảng 2kg.

Theo anh Q. từ trước đến giờ, gia đình anh không hề có mâu thuẫn với ai. Sự việc xảy ra khiến cho anh và gia đình hết sức hoang mang. Người đàn ông này mong cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc. 

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.