Nóng: Nghịch tử chém mẹ tử vong, bắt chính con đẻ làm con tin cố thủ trong nhà

Pháp Luật 22/10/2018 - 15:19

Sau khi chém mẹ tử vong, nam thanh niên đã bắt chính con đẻ của mình làm con tin và cố thủ trong nhà.

Sự việc trên vừa xảy ra tại xã Cao Thắng, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Theo thông tin ban đầu, vào sáng 22/10, tại thôn Bá Lam, xã Cao Thắng (Lương Sơn, Hòa Bình) đã xảy ra vụ việc người đàn ông chém mẹ tử vong.

Đối tượng gây án được xác định là Nguyễn Chí Thương (SN 1982, trú tại xã Cao Thắng, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình), nguyên nhân đối tượng gây án được cho là do mâu thuẫn với mẹ.

Sau khi gây án, đối tượng đã giữ chính con ruột của mình để làm con tin và cố thủ trong nhà. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Lương Sơn đã có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc.

Trước thông tin cho rằng, đối tượng sau khi giết mẹ đã phi tang xác xuống giếng, qua xác minh được biết, thi thể người mẹ khi được phát hiện đang nằm trên nền nhà và đã được đắp chiếu.

Nóng: Nghịch tử chém mẹ tử vong, bắt chính con đẻ làm con tin cố thủ trong nhà - ảnh 1

Nóng: Nghịch tử chém mẹ tử vong, bắt chính con đẻ làm con tin cố thủ trong nhà - ảnh 2

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Sau khi có mặt tại hiện trường, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt được người đàn ông chém mẹ tử vong và giữ con ruột làm con tin chống đối lực lượng chức năng.

Trao đổi với chúng tôi vào lúc 9h30 sáng 22/10, một lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết: "Chúng tôi đã bắt được người đàn ông và giải cứu con tin là con của đối tượng. Tại hiện trường, người đàn ông trên đã chém mẹ tử vong trước đó”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.