Nóng trong ngày:Phản cảm cảnh chú rể đè phù dâu rồi ra sức sàm sỡ

29/07/2018 - 12:26 - Nguồn: danviet.vn Yêu cầu xóa tin
Chú rể sàm sỡ phù dâu ngay trong phòng tân hôn

Theo phong tục truyền thống Trung Quốc, đám cưới là ngày vui nên niềm vui đó cần được chia sẻ cho mọi người. Vì vậy, tục "náo hôn" là một trong những nghi lễ gần như bắt buộc trong mọi đám cưới, nhằm đem lại không khí vui vẻ. Tuy nhiên, phong tục đó đôi khi lại bị "biến tướng", trở thành những hành động hết sức phản cảm.

Một trong những trường hợp phải kể đến là khi chú rể sàm sỡ phù dâu ngay trong phòng tân hôn của mình. Có lẽ, đó là lần làm phù dâu khó quên nhất và kinh khủng nhất trong đời cô gái trẻ này.

Theo đó, khi cô dâu và chú rể tiến vào phòng tân hôn để hoàn thành những nghi lễ cuối cùng trong đám cưới, bạn bè và các vị khách cũng tiến vào cùng. Lúc này, những người bạn đã ép chú rể phải thực hiện màn "náo hôn" bằng cách hôn một cô phù dâu xinh đẹp, cũng là bạn thân của cô dâu.

nong trong ngay:phan cam canh chu re de phu dau roi ra suc sam so hinh anh 1

Chú rể đè cô phù dâu xuống đất rồi ra sức sàm sỡ.

Qua đoạn clip được ghi lại, chú rể đã lao tới ôm chặt cô phù dâu, sau đó đè cô này xuống đất. Chú rể liên tiếp hôn lên mặt cô phù dâu trong tiếng reo hò cổ vũ không ngớt của những người xung quanh. Trong lúc đó, cô phù dâu tỏ ra vô cùng khó chịu, lấy hết sức để đẩy chú rể ra nhưng không chống lại được sức mạnh của anh này, cuối cùng đành cam chịu để bản thân bị sàm sỡ trước mặt rất nhiều người.

Đám đông chứng kiến, đồng thời cũng là tác giả của màn "náo hôn" này thấy vậy không những không ngăn cản mà còn ra sức cổ vũ, hò reo nhiệt tình để khuấy động không khí. Không có bất cứ ai ra giúp cô phù dâu tội nghiệp, thậm chí họ còn nói những câu trêu chọc vô cùng phản cảm...

Sa thải tài xế lái xe bằng chân trên cao tốc Trung Lương – TP.HCM

Clip: Tài xế xe khách lái xe bằng chân trên cao tốc 

nong trong ngay:phan cam canh chu re de phu dau roi ra suc sam so hinh anh 2

Tài xế Hiếu lái xe bằng chân trên cao tốc nên bị ghi hình lại. Ảnh cắt ra từ clip

Ngày 29.7, nhà xe Tuấn Hiệp đã có quyết định sa thải đối với tài xế Nguyễn Duy Hiếu hành vi lái ô tô khách bằng chân trên cao tốc Trung Lương – TP HCM.

Trước khi bị sa thải, tài xế Hiếu đã thực hiện việc nộp phạt 7,5 triệu đồng do cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Ngoài ra, tài xế Hiếu còn bị tước giấy phép lái xe trong 3 tháng.

Đưa Út trọc Đinh Ngọc Hệ ra Hà Nội xét xử

nong trong ngay:phan cam canh chu re de phu dau roi ra suc sam so hinh anh 3

Út trọc Đinh Ngọc Hệ (đứng sau) trong một buổi ký kết dự án.

Út "trọc" Đinh Ngọc Hệ cùng các đồng phạm sẽ được Tòa án Quân sự Quân khu 7 đưa ra Hà Nội xét xử vào ngày mai (30.7.2018)

Cổng thông tin điện tử Bộ Quốc phòng đã phát đi thông tin phiên tòa xét xử Định Ngọc Hệ (hay còn gọi là Út "trọc") cùng các đồng phạm. 

Trước đó, vào ngày 3.12.2017, Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can đối với Đinh Ngọc Hệ cùng các đồng phạm.

Ngày 04.7.2018, Viện Kiểm sát Quân sự Trung ương ra cáo trạng truy tố các bị can:

Đinh Ngọc Hệ bị truy tố về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” tội “Sử dụng giấy tờ giả của cơ quan, tổ chức”. Đinh Ngọc Hệ trước khi phạm tội là Thượng tá, Phó Tổng Giám đốc, Tổng Công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng.

Trần Văn Lâm, bị truy tố về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”. Trần Văn Lâm khi phạm tội là Tổng Giám đốc điều hành, Công ty Cổ phần phát triển đầu tư Thái Sơn Bộ Quốc phòng.

Trần Xuân Sơn bị truy tố về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”. Trần Xuân Sơn khi phạm tội là Giám đốc Chi nhánh tại Bình Dương, Công ty cổ phần phát triển đầu tư Thái Sơn Bộ Quốc phòng.

Bùi Văn Tiệp bị truy tố về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”. Bùi Văn Tiệp trước khi phạm tội là Sư đoàn trưởng Sư đoàn 367, Quân chủng Phòng không - Không quân (đã nghỉ hưu).

Phùng Danh Thắm bị truy tố về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”. Phùng Danh Thắm trước khi phạm tội là Đại tá, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Tổng Công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng.  

Đây là vụ án đồng phạm, trong đó Đinh Ngọc Hệ có vai trò là người khởi xướng và chỉ đạo các đồng phạm khác thực hiện hành vi phạm tội; Trần Văn Lâm, Trần Xuân Sơn và Bùi Văn Tiệp giữ vai trò là người thực hành, giúp sức đối với tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

.