Noo Phước Thịnh ‘thả thính hạng nặng’ ngay ngày sinh nhật Mai Phương Thuý: ‘Mà thôi em cứ hư đi vì tôi chỉ yêu gái hư’

Giải trí 07/08/2020 - 01:39

Noo Phước Thịnh xứng đáng là soái ca bắt trend khi nhanh chóng cập nhật câu nói hot nhất hiện nay.

Chuyện tình cảm của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý mặc dù đã dừng lại thế nhưng vẫn được khán giả tích cực “đẩy thuyền” để quay lại. Cả hai vẫn thường xuyên ủng hộ nhau cũng như tương tác với nhau khá nhiều.

Noo Phước Thịnh ‘thả thính hạng nặng’ ngay ngày sinh nhật Mai Phương Thuý: ‘Mà thôi em cứ hư đi vì tôi chỉ yêu gái hư’ - ảnh 1

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã quyết định “thả thính hạng nặng” ngay trong ngày sinh nhật Mai Phương Thuý khiến nhiều người đổ “đứ đừ đừ”. Đăng tải hình ảnh chụp cùng “tình cũ” trên trang cá nhân, giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi cũng nhanh chóng bắt trend câu nói hot nhất hiện nay làm nhiều người phải trầm trồ ghen tị.

Noo Phước Thịnh ‘thả thính hạng nặng’ ngay ngày sinh nhật Mai Phương Thuý: ‘Mà thôi em cứ hư đi vì tôi chỉ yêu gái hư’ - ảnh 2

“Tôi chiều em quá rồi em hư phải không? Mà thôi em cứ hư đi vì tôi chỉ yêu gái hư”.

Ngay lập tức quả bom “thính” này đã nổ đùng đùng ai nấy đều có thể nếm được vị ngọt ngào. Việc công khai thả thính như thế này ngay sinh nhật tình cũ khiến nhiều người càng mong mỏi thuyền Thuý – Thịnh sẽ có một ngày quay về bên nhau.

Nhiều người không khỏi ghen tị với Mai Phương Thuý, mặc dù đã trở thành 2 đường thẳng song song rồi nhưng vẫn được người cũ thả thính thường xuyên như thế này.

Noo Phước Thịnh ‘thả thính hạng nặng’ ngay ngày sinh nhật Mai Phương Thuý: ‘Mà thôi em cứ hư đi vì tôi chỉ yêu gái hư’ - ảnh 3

Trước đó cặp đôi cũng đã có dịp tái ngộ nhau trong chuyến đi chơi cùng “gia đình văn hoá”. Cặp đôi chiếm trọn spotlight vì những khoảnh khắc cực tình tứ. Khi Hoa hậu đã đăng tải khoảnh khắc bên Noo kèm dòng status “hờn dỗi”: “Anh ấy phàn nàn về đôi tất”. Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã đáp lại: “Em mãi là Hoa hậu của tôi”.

Noo Phước Thịnh ‘thả thính hạng nặng’ ngay ngày sinh nhật Mai Phương Thuý: ‘Mà thôi em cứ hư đi vì tôi chỉ yêu gái hư’ - ảnh 4

Noo Phước Thịnh cũng không ngại công khai tỏ tình vào status của Mai Phương Thuý. Khi Mai Phương Thúy đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái “Nỗi khổ của cô gái mất ngủ” thì Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng anh cũng đang mất ngủ. Khi Mai Phương Thúy nói rằng cùng chịu khổ chung thì Noo Phước Thịnh liền nhanh tay thả câu ngôn tình ngọt lịm. “Không. Tôi sẽ không để em chịu khổ đâu, một mình tôi là đủ rồi”.

Chia sẻ