Noriko Sakai muốn nhanh chóng ly dị chồng?

28/09/2009 - 10:06 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Một nguồn tin cho hay, chồng của nữ diễn viên phim “Ngôi sao may mắn”, Noriko Sakai đã chuyển ra khỏi ngôi nhà chung của hai vợ chồng cô tại Tokyo (Nhật Bản). Còn Noriko Sakai đã “trốn” trong bệnh viện kể từ khi được tự do vào ngày 17/9 vừa rồi.

   Noriko Sakai muốn nhanh chóng ly dị chồng?

Nữ diễn viên Noriko Sakai được tự do, hôm 17/9.

Vợ chồng nữ diễn viên Noriko Sakai bị tạm giữ vì nghi ngờ có sử dụng và tàng trữ ma túy từ đầu tháng 8/2009. Ngày 17/9 vừa rồi, Noriko Sakai được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh. Tuy nhiên, vào tháng 10 tới đây, nữ diễn viên của Ngôi sao may mắn sẽ phải ra hầu tòa.

 

Kể từ khi được tự do, sức khỏe và tinh thần của Noriko Sakai rất xuống dốc, cô phải nhập viện điều trị từ ngày 17/9. Hiện tại, nữ diễn viên Nhật Bản vẫn phải nằm viện theo dõi. Cô từ chối tiếp xúc với giới truyền thông.

 

Hôm qua 27/9, báo giới Nhật Bản phát hiện một nhóm người đến và chuyển 20 năm thùng đồ đạc rời khỏi căn hộ ở khu Setagaya, Tokyo của vợ chồng Noriko Sakai. Những chiếc thùng này đều được gắn mác “Quần áo đàn ông”. Ngoài ra, một loạt những đồ lướt sóng, trượt tuyết và các thùng đựng truyện tranh cũng được đưa lên xe.
 
Noriko Sakai muốn nhanh chóng ly dị chồng?
Noriko Sakai muốn ly dị chồng?

 

Trong buổi phỏng vấn gần đây, Noriko Sakai tiết lộ, cô muốn chung sống hạnh phúc và hòa bình với chồng và con trai. Tuy nhiên, việc chuyển toàn bộ đồ đạc của chồng cô - Yuichi Takaso ra khỏi nhà khiến dư luận khá băn khoăn.

 

Một nguồn tin cho hay, Noriko Sakai muốn nhanh chóng tiến hành thủ tục ly dị với người chồng nghiện ngập của cô. Noriko Sakai từng tiết lộ, chính chồng cô là người đã đẩy cô vào con đường nghiện ma túy từ một năm trước.

 

Cảnh sát Nhật Bản đã yêu cầu Noriko Sakai và chồng cô không liên lạc với nhau trong thời gian được tự do và chờ ra hầu tòa. Chồng của Noriko Sakai - Yuichi Takaso hiện đang sống tại nhà của cha anh. Cũng giống như vợ, Yuichi Takaso sẽ ra hầu tòa vào tháng 10 tới.

 

Mi Vân

Theo Mingpao