Novaland ''chiêu mộ'' 1.000 nhân sự và cơ hội kiếm 1 tỷ đồng/tháng

Nhà đất 04/12/2018 - 16:49

Chuẩn bị ra mắt kho sản phẩm mới, Novaland cho biết đang ''chiêu mộ'' khoảng 1.000 nhân sự mới, làm việc tại một loạt các thành phố lớn: TP. HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Cần Thơ… Trong đó, các vị trí chuyên viên tư vấn bất động sản thu hút rất nhiều nhân tài ngành “sales” nhờ mức thu nhập lên đến 1 tỷ đồng/1 tháng.

Novaland ''chiêu mộ'' 1.000 nhân sự và cơ hội kiếm 1 tỷ đồng/tháng - ảnh 1 Đăng ký tham gia ngày hội tuyển dụng Novaland: www.novaland.com.vn/ngayhoituyendung hoặc hotline 0906 35 38 38. Ext : 2205

Nguồn hàng đa dạng, thu nhập hấp dẫn

Chính thức tham gia thị trường bất động sản nhà ở với dự án khu phức hợp cao cấp Sunrise City (Q.7) năm 2009, đến nay, Novaland đã và đang phát triển hơn 40 dự án đa dạng (khu đô thị đồng bộ hoàn chỉnh, căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại …), cung cấp gần 26.000 sản phẩm nhà ở góp vào quỹ nhà ở TP. HCM, phục vụ các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tỷ lệ hấp thụ các dự án đã giới thiệu ra thị trường của Novaland từ 94% trở lên.

“Novaland mang đến cho tôi rất nhiều cơ hội để có thể kiếm được những thu nhập khủng, đặc biệt là khi tập đoàn chuyển sang giai đoạn mới - phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với rất nhiều dự án đẳng cấp.

Tôi đã giao dịch thành công 2 căn biệt thự thuộc NovaHills Mũi Né – Phan Thiết ngay trong ngày đầu tiên dự án được công bố ra thị trường vào tháng 10 vừa qua”, anh Nguyễn Vũ Huy – trưởng nhóm tư vấn bất động sản nói.

Năm 2018, Novaland vừa giới thiệu dự án k hu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (trung tâm Q.1, TP.HCM). Dự kiến, loạt dự án nhà ở sẽ ra mắt trong năm 2019 tập trung ở khu Đông Sài Gòn.

Novaland ''chiêu mộ'' 1.000 nhân sự và cơ hội kiếm 1 tỷ đồng/tháng - ảnh 2

Biệt thự đồi hướng biển ấn tượng tại NovaHills Mũi Né.

Ở mảng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, Novaland đã đưa vào vận hành resort sinh thái cao cấp Azerai Cần Thơ và Anantara Mũi Né - Phan Thiết đồng thời cũng vừa ra mắt dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas - Phan Thiết.

Trong quý I/2019, loạt dự án quy mô lớn tại Phan Thiết, Cam Ranh… cũng sẽ lần lượt được giới thiệu ra thị trường.

Phúc lợi cao, lộ trình thăng tiến rõ ràng

Với phương châm đầu tư vào nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu, Novaland áp dụng chính sách lương thưởng – phúc lợi cao hơn mặt bằng bình quân của thị trường để thu hút và giữ chân người tài.

Không chỉ tuân thủ các chính sách cho người lao động theo quy định của nhà nước, tùy theo các cấp bậc, bên cạnh, cán bộ chủ chốt Novaland có thêm quyền lợi mua cổ phiếu ESOP, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm Novacare cho người thân, chính sách xe hơi, được mua bảo hiểm y tế mức cao, hưởng chính sách du lịch cùng gia đình hàng năm, được tham quan học tập thực tế kết hợp du lịch nước ngoài...

Chị Nguyễn Thị Ngọc Giàu – chuyên viên tư vấn bất động sản tại Novaland, chia sẻ: “Suốt thời gian hơn 4 năm gắn bó, công ty đã tạo điều kiện cho tôi có cơ hội kiếm được mức thu nhập tốt, chăm sóc bản thân, nâng cao cuộc sống của gia đình, cũng như sở hữu được bất động sản và có thể trở thành một nhà đầu tư bất động sản thực sự”.

Novaland ''chiêu mộ'' 1.000 nhân sự và cơ hội kiếm 1 tỷ đồng/tháng - ảnh 3

Lễ bế giảng Mini MBA khóa 3 do NovaGroup Leadership Center (NLC) tổ chức.

“Mỗi ngày đi làm là một điều rất là mới mẻ, bởi đến với Novaland, tôi được học hỏi rất là nhiều, nơi đây có nhiều nhân sự giỏi và ban giám đốc luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển năng lực chuyên môn cũng như lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp” - Chị Nguyễn Thị Mỹ Vân – Trưởng nhóm tư vấn bất động sản.

Trung tâm đào tạo của tập đoàn – NovaGroup Leadership Center kết hợp với nhiều đối tác giáo dục danh tiếng tổ chức các khóa đào tạo như: Mini – MBA (khóa 4), quản lý dự án khách sạn – nghỉ dưỡng, kỹ năng bán hàng, công nghệ thiết kế mới – BIM, tài chính, phân tích đầu tư, v.v… Đây chính là cơ hội cho những nhân sự muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và liên tục có điều kiện phát triển bản thân.