NS Hoài Linh lần đầu tiết lộ bí mật giấu kín, trải lòng lý do ít xuất hiện trên truyền hình

Giải trí 06/03/2021 - 00:49

Tâm sự của danh hài thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Thời gian vừa qua, NSƯT Hoài Linh khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi tham gia hai nền tảng xã hội TikTok và YouTube để chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình. Mới lập chưa được 1 tháng, kênh YouTube của danh hài xứ Quảng đã nhận được gần 800.000 lượt theo dõi. Đây là con số khiến nhiều nghệ sĩ mơ ước.

Mới đây, Hoài Linh vừa mới đăng tải đoạn clip để cảm ơn người hâm mộ đã luôn dõi theo và ủng hộ YouTube của mình. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng chia sẻ những thắc mắc về việc đã lâu không xuất hiện trên sân khấu: “Giờ mạng xã hội nhiều rồi, khán giả chủ yếu lên mạng gặp nghệ sĩ chứ không còn mua băng đĩa nữa. Sau này, nếu sân khấu hoạt động lại mạnh, khán giả ủng hộ mạnh hơn cho sân khấu thì có lẽ tôi và các nghệ sĩ sẽ quay chương trình trên sân khấu, như những liveshow của tôi ngày trước”.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoài Linh cũng tiết lộ trong năm nay, anh sẽ làm giám khảo một số gameshow mà mình cảm thấy phù hợp và được khán giả yêu mến. Đặc biệt, nam nghệ sĩ còn cho biết, anh nhận được nhiều thắc mắc từ khán giả về việc đã lâu không còn thấy đóng những vai giả gái.

NS Hoài Linh lần đầu tiết lộ bí mật giấu kín, trải lòng lý do ít xuất hiện trên truyền hình - ảnh 1

Hoài Linh nổi tiếng là “Vua giả gái” của làng hài Việt Nam

Nam danh hài ngại ngùng cho biết hiện mình đã lớn tuổi, vóc dáng tuy vẫn vậy nhưng gương mặt nay đã nhiều nếp nhăn. Anh tâm sự chân thành: “Tôi xin thưa rằng bây giờ đã lớn tuổi rồi, già rồi nên giả gái nhìn kỳ lắm. Vóc dáng tôi vẫn như vậy nhưng gương mặt già rồi, nếp nhăn hằn lên rồi. Từ trước đến nay, tôi không biết dưỡng da là gì. Da của tôi không bị mụn nhưng lại giống mẹ nên bị tàn nhang, tay bị đồi mồi. Tôi đi nắng nhiều nhưng không mặc áo chống nắng. Mọi người hỏi vậy thì tôi cũng muốn làm lại những vai diễn giả gái nếu có cơ hội, nhưng giờ chắc chỉ giả bà già thôi chứ đóng gái trẻ cũng khó”.

Hoài Linh cũng cho biết thêm cách đây ít lâu, nhiều nghệ sĩ tới nhà thờ Tổ có khuyên anh đi dưỡng da, trùng tu nhan sắc lại vì bọng mắt, chân chim, da khô... quá nhiều. Danh hài thú thật: “Nào giờ tôi không biết dưỡng da. Kể cả khi tôi giả gái, makeup dày, lúc tẩy trang tôi cũng ẩu lắm, lấy đại khăn giấy để chùi nên ít nhiều gì đó ảnh hưởng. Không ai chùi mặt mà như chà nồi như tôi đâu. Trong thời gian làm nghề, quý vị có thể thấy tôi hay đóng vai già nhiều hơn. Khi diễn trên sân khấu, tôi hay lấy viết chì vẽ nếp nhăn, nên giờ nó hằn xuống”.

NS Hoài Linh lần đầu tiết lộ bí mật giấu kín, trải lòng lý do ít xuất hiện trên truyền hình - ảnh 2

Hình ảnh nam danh hài tưởng tượng ra sau khi can thiệp thẩm mỹ

Được các đồng nghiệp góp ý, NSƯT lần đầu tiết lộ bản thân cũng từng có ý định can thiệp thẩm mỹ để giúp cho vai diễn phong phú hơn và “níu kéo chút thanh xuân của mình”. Tuy nhiên, khi đến gặp bác sĩ và nhận ra để có ngoại hình trẻ trung thì phải làm rất nhiều thứ nên anh quyết định để tiền đó dưỡng già chứ không dưỡng da.

Chia sẻ của Hoài Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thích thú trước những lời tâm sự vừa chân thành, vừa hài hước của diễn viên “Nhà có năm nàng tiên”, đồng thời khuyên ông giữ sức khỏe để tiếp tục cống hiến nhiều sản phẩm nghệ thuật cho khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/ns-hoai-linh-lan-dau-...Nguồn: http://danviet.vn/ns-hoai-linh-lan-dau-tiet-lo-bi-mat-giau-kin-trai-long-ly-do-it-xuat-hien-tren-truyen-hinh-502021630115525.htm