NSND Lan Hương, HH Ngọc Hân ngồi "ghế nóng" Miss Tourism Vietnam 2020

Giải trí 24/10/2020 - 17:48

Mặc dù đang bận rộn với các dự án phim truyền hình NSND Lan Hương vẫn đảm nhận vai trò giám khảo vòng sơ khảo khu vực miền Bắc của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020.

NSND Lan Hương, HH Ngọc Hân ngồi

Hoa hậu Ngọc Hân và NSND Lan Hương bất ngờ ngồi ghế nóng vòng loại khu vực phía Bắc Miss Tourism Vietnam 2020.

8 giờ sáng ngày 23/10, trong không khí se lạnh của mùa thu Hà Nội, các thi sinh đã đến ghi danh và bước vào vòng thi Sơ tuyển phía Bắc cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020. Do tình hình mưa bão kéo dài những ngày qua, Ban tổ chức quyết định thi gộp 2 khu vực phía Bắc và Cao nguyên vào cùng Vòng thi sơ tuyển tại Hà Nội. Ngay trong buổi sáng, hơn 90 thí sinh đã hoàn tất hồ sơ và trải qua phần trình kiểm tra Nhân trắc học và diễn kỹ năng trước ống kính.

NSND Lan Hương, HH Ngọc Hân ngồi

 Rất đông thí sinh đến ghi danh tham gia cuộc thi

NSND Lan Hương, HH Ngọc Hân ngồi NSND Lan Hương, HH Ngọc Hân ngồi

Nhan sắc và học vấn của thí sinh năm nay được đánh giá khá đồng đều và nổi trội.

Trước khi bước vào phần thi catwalk và giao lưu với Ban giám khảo, các thí sinh được Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân hướng dẫn phần thị phạm. Hoa hậu đã hướng dẫn tận tình các thí sinh nên có phong thái như thế nào trước Ban giám khảo, cần trình bày những gì để tạo ấn tượng.

Một thí sinh đến từ Nha Trang – Khánh Hòa đặt câu hỏi với Hoa hậu Khánh Ngân. Thí sinh này muốn tìm hiểu những áp lực và gánh nặng của một người chiến thắng giải thưởng cao nhất cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2017 trong những năm qua.

NSND Lan Hương, HH Ngọc Hân ngồi

Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân – đương kim Miss Tourism Vietnam 2017 - thành viên Ban Giám khảo.

Hoa hậu Khánh Ngân động viên và chia sẻ với các thí sinh: “Bất cứ ai cũng phải có mục đích trong cuộc sống. Đến với cuộc thi, các bạn đừng đặt nặng việc chiến thắng và mang vương miện cao nhất sẽ mang nhiều trách nhiệm hay trở thành gánh nặng cho suốt cuộc hành trình. Các bạn hãy tự tin vào chính mình. Đừng lo lắng mình không làm được mà hãy hướng đến những gì mình sẽ đóng góp thông qua cuộc thi này. Với sắc đẹp và tài năng của mình, các bạn sẽ quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh của quê hương, đất nước mình một cách hài hòa nhất, phù hợp nhất đến với tất cả mọi người!”.

Mặc dù đang bận rộn với các dự án phim truyền hình NSND Lan Hương vẫn đảm nhận vai trò giám khảo vòng sơ khảo khu vực miền Bắc của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020. Bên cạnh đó, người cầm cân nảy mực trong cuộc thi năm nay còn có hoa hậu Ngọc Hân.

NSND Lan Hương, HH Ngọc Hân ngồi

Ca sỹ Dương Quốc Hưng thành viên Ban Giám khảo vòng loại phía khu vực phía Bắc.

NSND Lan Hương, HH Ngọc Hân ngồi

 Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh.

Trước đó, vào ngày 16/10/2020, Vòng thi Sơ tuyển khu vực phía Nam đã diễn ra sôi động tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 100 thí sinh ứng tuyển. Sau phần thi sơ khảo khu vực phía Bắc, ngày 23/10/2020, Ban giám khảo sẽ công bố danh sách 30 thí sinh bước vào vòng thi Bán kết và chung kết sẽ diễn ra từ ngày 18/11 đến 28/11/2020 tại Đảo nổi – Thành phố Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông.

Nối tiếp thành công từ Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2017 đã chọn ra Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân, năm 2020, cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 lần 2 sẽ trở lại với nhiều dấu ấn đặc biệt hơn, mang đậm ý nghĩa quảng bá Di sản Du lịch và Bảo vệ Môi trường xanh. Cuộc thi hội ngộ đỉnh cao của nhân cách – trí tuệ – tài năng Phụ nữ Việt Nam. Vòng chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ 18/11 – 30/11/2020 tại Thành phố Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông. Vùng cao nguyên xinh đẹp hiền hoà và giàu tiềm năng sẽ chào đón những bông hoa xinh tươi từ khắp đất nước hội tụ trong mùa thứ 2 Miss Tourism Vietnam 2020.

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 là một cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ Việt Nam đến thế giới.

An An