NSND Lê Khanh: Choáng váng và đau đớn khi phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình

Giải trí 13/08/2020 - 07:36

Mới đây, tập 4 chương trình Chị em chúng mình đã lên sóng, với nhiều phần chia sẻ hấp dẫn. Tại chương trình tuần này, các nữ nghệ sĩ tham gia sẽ cùng nhau bàn về chủ đề "Đàn ông thích mẫu phụ nữ ...

Mới đây, tập 4 chương trình Chị em chúng mình đã lên sóng, với nhiều phần chia sẻ hấp dẫn. Tại chương trình tuần này, các nữ nghệ sĩ tham gia sẽ cùng nhau bàn về chủ đề "Đàn ông thích mẫu phụ nữ nào".

Ninh Dương Lan Ngọc: "Phụ nữ thành công luôn cần một người đàn ông bản lĩnh"

Ngay sau khi nhận được chủ đề, NSND Lê Khanh đã nói: "Qua những người tôi từng tiếp xúc, tôi thấy đàn ông không thích những người phụ nữ quá thông minh, mạnh mẽ, độc lập. Họ thích những người phụ nữ hiền lành, nhu mì, dễ bảo".

NSND Lê Khanh: Choáng váng và đau đớn khi phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình - ảnh 1

Quan điểm của NSND Lê Khanh lập tức bị Ninh Dương Lan Ngọc phản đối: "Tôi không đồng ý với chị Lê Khanh vì xã hội bây giờ thay đổi rồi, phụ nữ hiện nay đang thể hiện bản lĩnh, chứng minh địa vị của mình trong xã hội.

Ai cũng có nhu cầu vươn lên trong cuộc sống và phụ nữ thành công luôn cần một người đàn ông bản lĩnh.

Bởi vậy, tôi nghĩ đàn ông bây giờ sẽ chọn người phụ nữ thông minh, lanh lợi nhưng vẫn quán xuyến, làm chủ gia đình được".

Hương Giang lại đứng về phía NSND Lê Khanh và phân tích: "Tôi hơi nghiêng về chị Lê Khanh một chút. Đàn ông có thể bị hấp dẫn bởi người phụ nữ thông minh, nhưng đàn ông cũng có lòng tự trọng rất cao nên không thích phụ nữ thông minh quá vì có thể giỏi hơn họ.

Đàn ông cũng rất thích sự công nhận của người khác giới, nên họ có rất nhiều mối quan hệ như em gái mưa, bạn thân nữ… Vì lẽ đó, họ không thích một người phụ nữ quá thông minh vì sẽ nguy hiểm tới các mối quan hệ của họ.

Đàn ông có thể yêu người phụ nữ thông minh vì bị thu hút nhưng để cưới thì tôi đoán trên 60% họ sẽ chọn người phụ nữ chịu khó, biết điều.

Và cũng chính vì đàn ông luôn có nhu cầu muốn được công nhận nên họ rất dễ ngoại tình. Tự nhiên có một cô gái trẻ đẹp, xinh xắn chạy tới nịnh nọt, ca ngợi, đề cao thì đàn ông rất dễ bị lung lay.

Tôi nói luôn, dù phụ nữ là kiểu người gì thì đàn ông vẫn léng phéng bên ngoài như bình thường".

NSND Lê Khanh: Choáng váng và đau đớn khi phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình - ảnh 3

NSND Lê Khanh: "Tôi phát hiện ra anh ấy ngoại tình với một người phụ nữ khác"

Thấy Hương Giang nhắc đến chuyện đàn ông ngoại tình, Thúy Ngân lập tức lên tiếng: "Về chuyện đàn ông đi ngoại tình, tôi thấy có hai loại. Một là đàn ông chủ động ngoại tình vì họ có máu trăng hoa, muốn tìm cái mới lạ rồi lôi lí lẽ muốn tìm người hiểu mình hơn.

Hai là đàn ông bị tác động bởi bạn bè. Bạn bè ở ngoài khích vào, rồi rủ rê các kiểu cũng khiến đàn ông dính vào chuyện cạm bẫy, sa ngã. Bởi vậy nên phụ nữ khi phát hiện đàn ông ngoại tình thì nên xác định xem họ chỉ muốn vui chơi hay đi thật".

NSND Lê Khanh: Choáng váng và đau đớn khi phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình - ảnh 4

Những lời chia sẻ của các đàn em bỗng khiến NSND Lê Khanh xúc động và quyết định tiết lộ câu chuyện bị phản bội của mình. Cô kể:

"Tôi từng yêu một bạn cùng lớp, lớn hơn tôi 3 tuổi. Ban đầu tôi yêu anh ấy vì thấy bạn bè có người yêu hết rồi nên cũng sốt sắng yêu. Nhưng rồi tôi yêu anh ấy được tới 9 năm liền.

Yêu lâu như vậy, nhưng trong sâu thẳm, tôi không hề cảm thấy ở anh ấy một người đàn ông đủ vững chãi để làm chồng, làm cha, che chở cho một cô gái yếu đuối như tôi. Tuy nhiên, tôi lại không biết phải bỏ anh ấy như thế nào.

Tôi rất muốn nói với anh ấy rằng chúng tôi chưa đủ yêu nhau tới mức độ có thể thành vợ thành chồng, nhưng không được.

Đến một ngày, tôi phát hiện ra anh ấy ngoại tình với một người phụ nữ khác. Cảm giác của tôi lúc đó đau lắm. Bình thường thì không sao nhưng đến lúc đó, tôi mới choáng váng và không hiểu mình đã có lỗi gì để cho người đàn ông của mình phải như vậy.

Hóa ra, lỗi của tôi là không đem lại cho anh ấy niềm hi vọng, còn người phụ nữ kia lại cho anh ấy hi vọng về một tương lai vững chắc hơn. Dù người phụ nữ ấy lớn tuổi hơn, nhưng lại cho người yêu tôi cảm giác được làm người đàn ông đích thực.

NSND Lê Khanh: Choáng váng và đau đớn khi phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình - ảnh 5

Thậm chí, người phụ nữ ấy còn nói với người yêu tôi: "Tớ nhìn những gì cậu làm, chăm sóc cho Khanh mà chỉ ao ước cả đời tớ được một lần như thế".

Khi đó, đang từ chính thất, tôi trở thành người ngoài. Vì thế, tôi quyết định chia tay để giải thoát cho cả ba người. Có khi, người thứ ba lại chính là người giúp cho mình có một cái kết tốt hơn.

Nếu ngày ấy, người yêu tôi không đến với người thứ ba kia thì đến giờ này tôi vẫn ở cạnh anh ấy để rồi bế tắc, không biết phải làm thế nào".

Câu chuyện của NSND Lê Khanh khiến mọi người đều bất ngờ và phải suy ngẫm. Đây cũng là lần đầu tiên NSND Lê Khanh kể về chuyện tình yêu trên truyền hình.