NSND Trọng Trinh: Lần đầu đóng phim mà tát cả đoàn làm phim

Giải trí 10/04/2021 - 20:27

Nam diễn viên gạo cội chia sẻ hài hước trong bộ phim mới Hãy nói lời yêu, nhân vật của anh có nhiều cảnh tát và gần như tát tất cả diễn viên của phim.

NSND Trọng Trinh đảm nhận vai ông Tín – một người chồng, người cha có nhiều bất ổn, tính cách nóng nảy và thẳng tính. Ông Tín bề ngoài là một người cha người chồng mẫu mực, có một gia đình hạnh phúc với vợ và hai con, một trai một gái nhưng bên trong thì luôn lấy bạo lực ra để dạy các con.

Ông Tín thường xuyên đánh cô con gái của mình, lúc nào cũng tỏ ra uy lực với cậu con trai khiến con rơi vào tình trạng trầm cảm. Ông Tín còn cùng với vợ can thiệp thô bạo vào cuộc sống riêng tư của các con. Không cần biết các con sai hay đúng, vợ chồng ông Tín luôn mặc định con là người có lỗi và cần phải răn dạy khắt khe.

NSND Trọng Trinh: Lần đầu đóng phim mà tát cả đoàn làm phim - ảnh 1

NSND Trọng Trinh chia sẻ, lần đầu tiên trong bộ phim này anh tát cả đoàn làm phim . Dù đây là phim tâm lý gia đình nhưng lại có nhiều cảnh bạo lực. Ông Tín – nhân vật của NSND Trọng Trinh đánh từ vợ, con trai, con gái đến cả bạn của con gái.

NSND Trọng Trinh: Lần đầu đóng phim mà tát cả đoàn làm phim - ảnh 2

Trong quá trình thực hiện bộ phim, NSND Trọng Trinh cho biết anh có nhiều cảm xúc khác nhau và cũng có nhiều kỷ niệm vui với cả đoàn. Tuy nhiên, các diễn viên còn lại của phim như Quỳnh Kool , Quang Anh, Bảo Hân hay Công Dương đều hài hước nói cứ nhìn thấy bậc đàn anh là lại hoảng hốt và sợ sệt.

NSND Trọng Trinh: Lần đầu đóng phim mà tát cả đoàn làm phim - ảnh 3

Phim mới Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool bị ám ảnh khi ngủ, NSND Trọng Trinh trở thành ông bố đầy vũ lực

Bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm gia đình của đạo diễn Bùi Quốc Việt hứa hẹn sẽ là một tác phẩm mang đến nhiều suy ngẫm cho khán giả.

Gia đình bên ngoài hạnh phúc, bên trong đầy bất ổn

Bộ phim xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín (NSND Trọng Trinh) và bà Hoài (Nguyệt Hằng). Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My (Quỳnh Kool) và một cậu con trai là Hoàng Minh (Quang Anh).

NSND Trọng Trinh: Lần đầu đóng phim mà tát cả đoàn làm phim - ảnh 4

Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi bố mẹ thành đạt, con cái học giỏi, ngoan ngoãn, gia đình luôn hạnh phúc và ấm êm. Nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hằng chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Cô con gái đang ở tuổi mới lớn thì luôn luôn tìm cách thoát ra khỏi vòng vây đó, còn cậu con trai yếu ớt thì không chịu nổi áp lực dẫn đến kết quả đáng tiếc. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

NSND Trọng Trinh: Lần đầu đóng phim mà tát cả đoàn làm phim - ảnh 5

Ngoài gia đình ông Tín - bà Hoài, Hãy nói lời yêu còn là câu chuyện của một gia đình của những cô gái, chàng trai trẻ khác như Phan (Công Dương) và Tú (Bảo Hân). Phan mồ côi cha từ nhỏ, còn Tú thì mồ côi cả cha lẫn mẹ. Giữa dòng đời phức tạp và đẫy rẫy cám dỗ, cả hai vẫn luôn cố gắng sống tốt và không ngừng vươn lên.

Sự trở lại của Nguyệt Hằng, Quỳnh Kool chắc chắn sẽ không làm khán giả nhàm

Dàn diễn viên của Hãy nói lời yêu là những gương mặt đã quen thuộc với khán giả. Trong đó, Nguyệt Hằng hoá thân vào vai người mẹ áp đặt, ghê gớm và đáng sợ. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên nhiều kinh nghiệm sau một thời gian dài vắng bóng. NSND Trọng Trinh cũng tin tưởng với vai diễn lần này của mình, khán giả sẽ được thấy thêm một hình ảnh khác trong diễn xuất của anh. Ngoài những diễn viên gạo cội, dàn diễn viên trẻ cũng chính là điểm nhấn của phim với Hà Việt Dũng, Quỳnh Kool, Công Dương, Bảo Hân, Quang Anh...

NSND Trọng Trinh: Lần đầu đóng phim mà tát cả đoàn làm phim - ảnh 6

Với đề tài gia đình, dù đã rất quen thuộc với khán giả nhưng Hãy nói lời yêu cũng sẽ mang đến nhiều suy ngẫm khi chính những tình tiết trong phim rất thật và rất đời. Một xã hội hiện đại thu nhỏ mà chúng ta sẽ cảm nhận được từ rất nhiều tình huống, chi tiết quen thuộc nhưng cũng chứa đựng nhiều điều bất ngờ đến ngỡ ngàng. Cách kể chuyện dung dị, lời thoại dí dỏm, nhân vật ẩn hiện đâu đó từ cuộc sống xung quanh với nhiều niềm vui, nỗi buồn chân thực là những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim.

Hãy nói lời yêu chính thức phát sóng vào 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 15/4.

Chờ đón 3 bộ phim Việt sắp lên sóng VTV1 và VTV3 Hãy nói lời yêu, Hương vị tình thân và Thương con cá rô đồng là ba phim Việt sắp lên sóng VTV trong tháng 4 và tháng 5 này. Cùng thuộc dòng phim tâm lý xã hội, xoay quanh mối quan hệ con cái, anh chị em ruột...

Chia sẻ
Giải trí