NSƯT Thành Lộc ngồi ghế nóng chung kết "100 giây rực rỡ"

Giải trí 29/10/2020 - 23:03

Lần đầu tiên góp mặt trong "100 giây rực rỡ", NSƯT Thành Lộc tiết lộ, anh tham gia chương trình với một tâm thế là "người đi chiêm ngưỡng" hơn là một vị giám khảo.

Sau những tập thi đầy gay cấn của 40 tiết mục ở vòng loại và hai đêm bán kết bảng A và B, đêm thi chung kết chương trình "100 giây rực rỡ mùa 3" với 4 tiết mục có số điểm cao nhất sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy tuần này (31/10) trên sóng VTV3.

NSƯT Thành Lộc ngồi ghế nóng chung kết

MC Tùng Leo.

MC Tùng Leo trở lại chương trình trong vai trò ban bình luận cùng với sự xuất hiện của "phù thủy sân khấu" - NSƯT Thành Lộc.

Chia sẻ với khán giả, nam MC nổi tiếng cho biết, anh phải năn nỉ ban tổ chức chương trình để có thể quay trở lại. Tùng Leo tâm sự, anh thấy yêu đời hơn khi ngồi xem các bạn trẻ biểu diễn với những năng lượng đầy tích cực.

Lần đầu tiên góp mặt trong "100 giây rực rỡ", NSƯT Thành Lộc tiết lộ, anh tham gia chương trình với một tâm thế là "người đi chiêm ngưỡng" hơn là một vị giám khảo. 

NSƯT Thành Lộc ngồi ghế nóng chung kết

Nghệ sĩ Thành Lộc.

"Phù thủy sân khấu" chia sẻ, trong nghệ thuật thì không chỉ có người đi trước mới truyền được cảm hứng, ngọn lửa tích cực cho người đi sau. Mà ngay cả những thế hệ hậu bối với sự tỏa sáng của họ lại truyền cảm hứng cho người đi trước.

Do vậy, ngoài tinh thần thưởng thức khi đến với chương trình thì Thành Lộc mong muốn mình là "ông thiện" - là người mang củi cho các thí sinh đang cháy trên sân khấu càng cháy rực hơn nữa.

NSƯT Thành Lộc ngồi ghế nóng chung kết

Nhóm Balance Brothers.

Được biết, mở đầu cho đêm chung kết là tiết mục xiếc Thiên Nam bất phạm của nhóm Balance Brothers với hai thành viên Tấn Thành – Kiên Quang. Tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cũng như hai vị khách mời cảm xúc ngộp thở đến xúc động thông qua câu chuyện giữ gìn, bảo vệ đất nước khỏi giặc ngoại xâm.

NSƯT Thành Lộc ngồi ghế nóng chung kết

Nhóm Joker Kids.

Phần thi của nhóm Joker Kids là tiết mục Sự sống quý biết bao với thông điệp về môi trường. Cái kết đầy bi kịch của tiết mục này đã khiến nghệ sĩ Thành Lộc không giấu được sự xúc động.

NSƯT Thành Lộc ngồi ghế nóng chung kết

Nhóm P336.

Có mặt trong đêm chung kết mùa 3, nhóm nhạc P336 với 6 cá tính âm nhạc khác nhau sẽ mang đến một màu sắc mới với tiết mục được chú trọng ở phần hát và rap. Phần thi này được MC Tùng Leo đánh giá cao.

NSƯT Thành Lộc ngồi ghế nóng chung kết

Thí sinh Quốc Huy.

Chinh phục khán giả ở các đêm thi trước, thí sinh Quốc Huy tiếp tục mang đến tiết mục xiếc ấn tượng ở vòng chung kết. Với chiếc vòng khuyết, nam nghệ sĩ kể về câu chuyện tuổi thơ bằng những kỹ thuật xiếc điêu luyện.