NSƯT Chí Trung: Đàn ông rất hay ngoại tình, nhưng ngoại tình chỉ để cho vui!

20/11/2017 - 17:35 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Sáng ngày 19.11, trong buổi tọa đàm về “Đàn ông là số 1 hay số 0?” do báo Thể thao Văn hóa tổ chức, NSƯT Chí Trung đã có những chia sẻ cởi mở về vai trò của người đàn ông trong gia đình cũng như tiêu chí nào để nhận định đó là người đàn ông Chất trong mắt người phụ nữ.

Theo đó, NSƯT cho biết người đàn ông chất là người là đàn ông phải biết hài hòa về lợi ích giữa 2 “phe”, có những điểm mà mình không thích nhưng vẫn phải biết và biến nó thành niềm vui. Nói cách khác là biết hợp pháp hóa những mong muốn của người vợ, dù mình không thích.

NSƯT Chí Trung: Đàn ông rất hay ngoại tình, nhưng ngoại tình chỉ để cho vui! - 1

Nghệ sĩ Chí Trung và vợ - nghệ sĩ Ngọc Huyền

Anh thú nhận: “Có rất nhiều việc trong nhà cho người đàn ông, không nhất thiết phải lao vào phụ giúp vợ. Tôi không phải  mẫu đàn ông lao vào nhặt rau, rửa bát, hít mùi thức ăn để ra vẻ chăm lo. Nhưng tôi có thể ngồi trên tầng 4, nghe tiếng xe máy của vợ thì chạy xuống dắt xe cho vợ vào nhà vì bậc thềm hơi cao, có thể lau nhà lau cửa, phơi quần áo, tưới cây để cho ra hoa đẹp cho vợ ngắm. Hoặc đêm ngủ, nghe tiếng kẹt trên tầng thượng thì tất nhiên tôi phải lao ra, chứ không thể bảo em ơi ra xem có ai ở trên đó. Những việc ấy không lẽ lại kể tên?”.

Không chỉ bàn về  những tiêu chí, quan điểm của Đàn ông là số 1 hay số 0?. Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung còn cho biết, trong cuộc hôn nhân của mình, điều may mắn hơn cả là vợ anh, nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền đã không đặt ra áp lực cho anh.

NSƯT Chí Trung: Đàn ông rất hay ngoại tình, nhưng ngoại tình chỉ để cho vui! - 2

Ảnh cưới của nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền

Anh hài hước bật mí, anh và Ngọc Huyền là gia đình nghệ sĩ tiêu biểu lấy nhau mấy chục năm rồi mà chưa bỏ nhau. Tuy nhiên không bỏ nhau không có nghĩa là không có những vấn đề, mâu thuẫn đã từng xảy ra trong cuộc sống.

“Tôi không dám nói là hạnh phúc, xin lỗi các bạn chưa có gia đình hay những bạn chưa có chủ trương không lập gia đình. Nhưng cuộc sống hôn nhân cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều lý do, đặc biệt tuổi già và sức khỏe. Nếu ngày mới yêu nhau hay lấy nhau, cử chỉ, chăm sóc cho nhau còn nồng nàn thì giờ đây do tuổi già, hooc môn sẽ ảnh hưởng khá nhiều.

Tuy nhiên tôi may mắn có Ngọc Huyền, một người vợ yêu tôi rất nhiều và hết lòng với gia đình.

Điều sợ nhất của tôi hay của nhiều người đàn ông là áp lực. Áp lực ở đây tôi muốn nói đến đó là người phụ nữ đặt ra những áp lực về kinh tế, về địa vị, về thứ hạng. Trong khi trời sinh ra, có những người như thế này và những người như thế kia. Cuộc sống may mắn thất bại hay thành công nhiều khi không chỉ phụ thuộc vào nỗ lực của đàn ông.

Chẳng hạn, chúng tôi ở một căn hộ tập thể nhỏ ở Tràng Tiền, ở 45 năm rồi. Nhiều người hỏi sao anh ở lâu thế, tôi chỉ bảo mình thích. Thật ra mình không có điều kiện để thay đổi. Nếu Ngọc Huyền đòi hỏi tôi phải có một chung cư, một biệt thự, một cái gì đó hoành tráng thì mệt lắm.

Nếu đàn ông mà bị người vợ đặt áp lực lên, rồi nhìn bằng ánh mắt thương hại khi chồng không thành công, thì đó là điều đáng mệt mỏi vô cùng. Tất nhiên, tôi cũng phải cố gắng hàng ngày, để không bao giờ rơi vào cảnh bị vợ nhìn bằng ánh mắt như thế...”, NSƯT Chí Trung tâm sự.

NSƯT Chí Trung: Đàn ông rất hay ngoại tình, nhưng ngoại tình chỉ để cho vui! - 3

Sau hơn 30 năm, cuộc hôn nhân của họ vẫn rất yên ấm, hạnh phúc.

Ngoài ra cũng tại buổi tọa đàm, NSƯT Chí Trung còn thẳng thắn nói đến vấn đề nhạy cảm trong hôn nhân, đó là chuyện ngoại tình. Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ: “Bố mẹ tôi bỏ nhau, mẹ tôi định bỏ đi, bà nội tôi khuyên rằng, đàn ông có thể ngoại tình thoải mái, nhưng tối nó vẫn về với gia đình, vẫn yêu vợ nhất”.

Anh nói: “Đàn ông rất hay ngoại tình, trừ những người quá sa đọa thì tôi không nói, nhưng phần đông đều có cái tính này, nhưng cũng chỉ là… cho vui thôi, vì đây là tính năng của giống đực vì trong tự nhiên, con đực luôn muốn chiếm hữu và chinh phạt. Đàn ông nói chung ba lăng nhăng nhưng không bỏ vợ. Phụ nữ rất ít ba lăng nhăng, họ rất yêu chồng yêu con, nhưng khi họ đã ngoại tình, đã yêu một người nào đó thì bước qua tất cả, bước qua mặt chồng, xác con đi luôn”.

Được biết, NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền kết hôn từ năm 1986. Cuộc hôn nhân của cặp đôi này được xem là biểu tượng hạnh phúc của làng nghệ thuật phía Bắc. Yêu nhau hơn 7 năm, cưới nhau hơn 30 năm, quãng thời gian dài bằng một đời thanh xuân của một người. Trong thời gian đó, cả hai chưa bao giờ có điều tiếng chuyện này, chuyện kia, dù bên ngoài cả NSƯT Chí Trung và NSƯT  Ngọc Huyền đều có không ít khán giả hâm mộ cả về sắc đẹp và tài năng. Hơn 30 năm yêu và cưới, nhìn vào tình cảm mà NSƯT Chí Trung và Ngọc Huyền vẫn dành cho nhau cho đến tận bây giờ, nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ và ganh tỵ với hạnh phúc của họ.
4 cô gái vô danh bỗng nổi tiếng nhờ đi xem bóng đá
4 cô gái vô danh bỗng nổi tiếng nhờ đi xem bóng đá

Sân cỏ "nóng rẫy" khi có sự xuất hiện của 4 cô gái mặt ngây thơ, thân hình bốc lửa này!

Bấm xem >>