NSƯT Thành Lộc: "Diễn viên chuyên nghiệp bắt buộc phải hi sinh, thật mắc cười khi nhiều diễn viên thích kể khổ với khán giả!”

28/09/2018 - 00:10 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Sau gần 1 tuần chờ đợi, cuối cùng teser phần 2 của chương trình Chuyện Xưa Chưa Kể, giao lưu cùng NSƯT Thành Lộc cũng chính thức ra mắt khán giả cùng những bật mí về hàng loạt chia sẻ thú vị của "Con Cám" về điện ảnh, sân khấu và những nghệ sĩ trẻ.

Teaser Chuyện Xưa Chưa Kể - Thành Lộc Kỳ 2: Chuyện Làm Nghề

Với chủ đề Chuyện Làm Nghề, NSƯT Thành Lộc sẽ có những chia sẻ thú vị xoay quanh hàng loạt những bạn trẻ đã từng tái hiện lại hình tượng của mình trên sân khấu. Những cái tên rất trẻ như Don Nguyễn, ca sĩ Đức Phúc hay diễn viên Duy Khánh sẽ được nghệ sĩ nhắc đến cùng với tất cả sự trân trọng của nghệ sĩ.

NSƯT Thành Lộc: Diễn viên chuyên nghiệp bắt buộc phải hi sinh và thật mắc cười khi nhiều diễn viên thích kể khổ với khán giả - Ảnh 2.

Thành Lộc có những chia sẻ thú vị xoay quanh những bạn trẻ đã từng tái hiện lại hình ảnh của mình

Đặc biệt, Thành Lộc sẽ có những chia sẻ vô cùng tâm đắc về sự lựa chọn của các bạn trẻ hiện nay giữa điện ảnh và sân khấu. Nghệ sĩ sẽ dẫn dắt từ câu chuyện của người Pháp xoay quanh những danh từ như Artist/Actor (nghệ sĩ/diễn viên) và Comedian (người đóng kịch vui) để cho thấy tầm quan trọng của cả sân khấu lẫn điện ảnh.

NSƯT Thành Lộc: Diễn viên chuyên nghiệp bắt buộc phải hi sinh và thật mắc cười khi nhiều diễn viên thích kể khổ với khán giả - Ảnh 3.

Thành Lộc có những chia sẻ tâm đắc về sân khấu và điện ảnh

Ngoài ra, sau những chia sẻ về hàng loạt những lần "chết hụt" ngay trên sân khấu ở kỳ 1, Thành Lộc cũng bày tỏ thái độ rõ ràng về câu chuyện hi sinh cho vai diễn của người diễn viên chuyên nghiệp. Nghệ sĩ tỏ ra khá khó chịu khi có một vài diễn viên trẻ hiện nay thích lên báo kể lể về những nỗi khổ không đáng nói của mình khi làm nghề. Thành Lộc khẳng định: "Diễn viên chuyên nghiệp bắt buộc phải hi sinh và thật mắc cười khi nhiều diễn viên thích kể khổ với khán giả".

NSƯT Thành Lộc: Diễn viên chuyên nghiệp bắt buộc phải hi sinh và thật mắc cười khi nhiều diễn viên thích kể khổ với khán giả - Ảnh 4.

Talkshow Chuyện Xưa Chưa Kể, giao lưu cùng NSƯT Thành Lộc kỳ 2 với chủ đề Chuyện Làm Ngề sẽ lên sóng vào ngày 29/9 tại Fanpage Kenh14.vn.