NSX Anne Thongprasom tiết lộ thêm về phim mới do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng chính

Giải trí 08/07/2020 - 01:25

Anne Thongprasom tiết lộ thêm thông tin về bộ phim truyền hình mới chuẩn bị ra mắt Kue Thur do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng vai chính.

NSX Anne Thongprasom tiết lộ thêm về phim mới do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng chính - ảnh 1
Tựa tiếng anh của phim là Bad Romeo

Anne Thongprasom, một nhà sản xuất của Thong Entertainment, tiết lộ thêm thông tin về bộ phim truyền hình mới ra mắt Kue Thur (tạm dịch: Là em). Đây là dự án phim tiếp theo của cô sau My Husband In Law trong năm nay. Có rất đông người hâm mộ chờ đón dự án phim lần này bởi lakorn có sự kết hợp của hai diễn viên tài năng Mario Maurer và Yaya Urassaya.

NSX Anne Thongprasom tiết lộ thêm về phim mới do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng chính - ảnh 2

NSX Anne Thongprasom tiết lộ thêm về phim mới do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng chính - ảnh 3
Hình ảnh fitting của 2 diễn viên chính

Trong chương trình truyền hình của TV3 Thái Lan, Anne Thongprasom nói rằng bộ phim truyền hình sắp tới này là một câu chuyện tình lãng mạn về tình yêu của nam diễn viên và nữ diễn viên hàng đầu gặp nhau và yêu nhau. Chuyện tình yêu của nam nữ chính trong phim sẽ nhẹ nhàng, không có kịch tính, theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất. Trong bộ phim truyền hình Kue Thur, Mario Maurer sẽ đảm nhận vai trò diễn viên hàng đầu làm thợ sửa xe. Ngoài ra, anh là chủ sở hữu của nhà để xe. Cô còn cho biết thêm, bộ phim sẽ mang đậm phong cách của Thong Entertainment.

NSX Anne Thongprasom tiết lộ thêm về phim mới do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng chính - ảnh 4
Anne Thongprasom – nhà sản xuất của bộ phim

Anne Thongprasom thừa nhận rằng bộ phim truyền hình mới ra mắt Kue Thur là một cốt truyện mới. Nó không được chuyển thể từ tiểu thuyết mà sẽ được biên kịch viết mới hoàn toàn.

NSX Anne Thongprasom tiết lộ thêm về phim mới do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng chính - ảnh 5

NSX Anne Thongprasom tiết lộ thêm về phim mới do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng chính - ảnh 6

Nhà sản xuất Anne tiết lộ, ngay từ đầu khi đọc kịch bản thì đã chắc chắn nam chính không ai khác ngoài Mario và nữ chính duy nhất phải là Yaya. Cô tin tưởng rằng cả hai sẽ làm tốt vai trò của mình. Ngoài hai diễn viên chính là Mario Maurer và Yaya Urassaya, nữ chính Thiên tài bất hảo Aokbab Chutimon sẽ tham gia vào dàn diễn viên trong phim.

NSX Anne Thongprasom tiết lộ thêm về phim mới do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng chính - ảnh 7

Chưa cần nói đến kịch bản nhưng nhìn dàn diễn viên vô cùng chất lượng của phim có thể thấy rằng dự án xứng đáng để được chờ đợi. Mario Maurer và Yaya Urassaya đều là những ”trụ cột” hàng đầu của TV3 Thái lan, họ không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp mà còn biến hóa xuất thần trong từng vai diễn. Một kịch bản dưới sự thể hiện của hai nghệ sĩ tài năng và nhiều kinh nghiệm diễn xuất thì hoàn toàn không có lý do để từ chối.

NSX Anne Thongprasom tiết lộ thêm về phim mới do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng chính - ảnh 8

NSX Anne Thongprasom tiết lộ thêm về phim mới do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng chính - ảnh 9

Vào ngày 01 tháng 7, Mario Maurer đã trả lời phỏng vấn các phóng viên về bộ phim truyền hình sắp tới của anh ấy, Kue Thur, sẽ được sản xuất bởi Anne Thongprasom.Mario Maurer tiết lộ rằng lần đầu tiên anh làm việc với Yaya Urassaya vì vậy anh rất hào hứng khi làm việc cùng em ấy.Trong bộ phim truyền hình sắp tới này, anh sẽ đảm nhận vai nam chính có mái tóc dài trong một số phần của bộ phim.

Theo một vài nguồn tin, bộ phim Kue Thur sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối tháng 7. Nếu bạn yêu thích bộ phim Thái lan mới này, đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Chia sẻ