NSX "Thách thức danh hài" cân nhắc sau ồn ào tiền từ thiện của Hoài Linh

Giải trí 29/05/2021 - 12:33

Đại diện truyền thông chương trình "Thách thức danh hài" cho biết, hiện nhà sản xuất đang bàn bạc, trao đổi nên chưa có thông tin chính thức về việc có tiếp tục mời Hoài Linh tham gia hay không.

Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi hơn 13 tỷ đồng để ủng hộ người dân miền Trung vượt qua khó khăn bão lũ, nhưng trong suốt 6 tháng qua anh chưa giải ngân, tạo một làn sóng dư luận dữ dội trên truyền thông và mạng xã hội.

Những chương trình, nhãn hàng mà Hoài Linh tham gia, đại diện thương hiệu vì vậy cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng.

Mới đây, nhằm tránh những tình huống không mong muốn, Shopee được ghi nhận đã đồng loạt gỡ toàn bộ hình ảnh của danh hài Hoài Linh cho các chiến dịch truyền thông của mình.

Trước đó, Shopee đã sử dụng hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh cho chiến dịch sale từ hôm 24/5, nhưng do làn sóng tẩy chay đến quá bất ngờ khiến Shopee không thể xử lý kịp thời.

NSX

Về phía chương trình Thách thức danh hài cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ghế nóng chương trình trong mùa 7. 

Một chương trình khác dự kiến có sự tham gia của Hoài Linh là Thách thức danh hài.

Đại diện truyền thông chương trình cho biết, công ty đang bàn bạc, trao đổi nên chưa có thông tin chính thức về việc có tiếp tục mời Hoài Linh tham gia hay không. Khi có thông tin chính thức, chương trình sẽ gửi câu trả lời đến truyền thông và khán giả của mình.

Trước đó, kế hoạch casting Thách thức danh hài vào ngày 23/5 đã bị hủy do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong cả nước. 

Đầu tháng 5, chương trình Thách thức danh hài công bố chính thức khởi động mùa mới, nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí thay cho vị trí của Trấn Thành và Trường Giang.

Đạo diễn Khương Dừa cho biết, phía nhà sản xuất đã gửi lời mời đến Hoài Linh vào đầu tháng 4. Trải qua quá trình đàm phán, trao đổi và thuyết phục, nghệ sĩ Hoài Linh đã nhận lời tham gia chương trình. 

Liên quan đến những ồn ào của Hoài Linh thời gian qua, đạo diễn Khương Dừa cho biết, xung quanh các nghệ sĩ luôn có nhiều thông tin trái chiều, là nhà sản xuất anh chỉ tập trung làm tốt cho chương trình. 

"Những thông tin ồn ào tôi không nắm rõ nên không đưa ra nhận xét hay quan điểm của mình. Anh Hoài Linh được nhiều thế hệ khán giả, nghệ sĩ thương yêu, việc đồng ý tham gia chương trình là may mắn của nhà sản xuất", đạo diễn Khương Dừa khẳng định.

Thách thức danh hài được tổ chức 6 năm liên tiếp, nhưng đến mùa 7 (năm 2020), chương trình phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh. Theo nhà sản xuất, việc hoãn lại một năm giúp chương trình tìm kiếm thêm nhân tố hay, có thời gian để chuẩn bị tốt hơn.

Băng Châu