NTK Đỗ Long casting người mẫu

Thời trang 30/11/2020 - 09:40

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da Bộ ba giám khảo trong buổi casting diện tông trắng đen ăn ý với phong cách thanh lịch. Từ trái sang: NTK Đỗ Long, siêu mẫu Như Vân, stylist Kye ...

NTK Đỗ Long casting người mẫu - ảnh 1

Bộ ba giám khảo trong buổi casting diện tông trắng đen ăn ý với phong cách thanh lịch. Từ trái sang: NTK Đỗ Long, siêu mẫu Như Vân, stylist Kye Nguyễn.

NTK Đỗ Long casting người mẫu - ảnh 2

Đỗ Long cho biết: 'Chúng tôi phải tổ chức buổi casting để đảm bảo tìm được những gương mặt phù hợp với bộ sưu tập lần này'. Bên cạnh đó, show diễn còn quy tụ những cái tên đặc biệt trong vai trò first face, vedette mà anh vẫn muốn giữ bí mật đến phút chót.

NTK Đỗ Long casting người mẫu - ảnh 3

Là người bạn thân thiết và luôn sát cánh cùng Đỗ Long trong các fashion show cá nhân, siêu mẫu Như Vân tiếp tục hỗ trợ Đỗ Long về phần đạo diễn catwalk.

NTK Đỗ Long casting người mẫu - ảnh 4

Như Vân diện trang phục gợi cảm, thị phạm phần trình diễn catwalk để giúp các người mẫu trẻ nắm rõ tinh thần và lối trình diễn ở bộ sưu tập sắp ra mắt.

NTK Đỗ Long casting người mẫu - ảnh 5

Stylist Kye Nguyễn (phải) cũng chia sẻ nhiều điều với các người mẫu trong buổi casting.

NTK Đỗ Long casting người mẫu - ảnh 6

Đến dự tuyển là rất nhiều gương mặt người mẫu trẻ, nhân tố mới của làng thời trang Việt.

NTK Đỗ Long casting người mẫu - ảnh 7

Với một bộ sưu tập phong cách sexy, các người mẫu được yêu cầu thể hiện ưu thế về hình thể lẫn kỹ năng catwalk, biểu cảm và thần thái phù hợp.

NTK Đỗ Long casting người mẫu - ảnh 8

Nhiều thí sinh của Hoa hậu Việt Nam như Tường Linh, Bích Thùy, Người đẹp Thời trang Thanh Nhàn... cũng tham gia buổi casting để giành cơ hội tham gia Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

NTK Đỗ Long casting người mẫu - ảnh 9

Cẩm Đan - cô gái An Giang có gương mặt ấn tượng tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Đỗ Long chia sẻ, anh đã 'chấm' cô trong đêm chung kết và quyết định mời người đẹp tham gia show diễn ngày 6/12 của mình.

NTK Đỗ Long casting người mẫu - ảnh 10

Đỗ Long trở lại tuần lễ thời trang với bộ sưu tập 'The Valley of Goddess' với 35 thiết kế mới hoàn toàn, lấy cảm hứng từ nền văn hoá Hy Lạp cổ đại.

Ảnh: Linh Phạm

Duy Khánh