NTK Tuyết Lê tiết lộ về chiếc đầm truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT của Hương Giang

Thời trang 27/01/2021 - 17:34

Chiếc đầm dạ hội đặc biệt NTK Tuyết Lê thiết kế riêng cho Hoa hậu Hương Giang trong đêm Chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020 gửi gắm nhiều thông điệp tới cộng đồng LGBT.

NTK Tuyết Lê tiết lộ về chiếc đầm truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT của Hương Giang - ảnh 1

Nhằm tạo ra một sân chơi dành cho cộng đồng LGBT nói chung và cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam nói riêng, Hoa hậu Hương Giang đã mang bản quyền Miss International Queen – Đại sứ Hoàn mỹ về tới Việt Nam. Sau gần 1 tháng tranh tài, Đại sứ Hoàn mỹ 2020 đã kết thúc khi tìm ra chủ nhân xứng đáng với ngôi vị cao nhất - Phùng Trương Trân Đài.

Một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của Đêm Chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020 chính là màn xuất hiện của các vị giám khảo quyền lực, trong đó đặc biệt phải kể đến Hoa hậu Hương Giang.

NTK Tuyết Lê tiết lộ về chiếc đầm truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT của Hương Giang - ảnh 2

Hoa hậu Hương Giang diện đầm của NTK Tuyết Lê trong Đêm Chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020

Bên cạnh tài năng, sự duyên dáng và khéo léo của mình, phong cách của Hương Giang cũng là một trong những tiền đề để cô tỏa sáng rạng ngời trước dàn thí sinh và ban giám khảo năm nay. Người đứng sau sự tỏa sáng của Hương Giang trên ghế giám khảo chính là NTK Tuyết Lê. Trong thiết kế của Tuyết Lê, Hương Giang khiến khán giả phải xuýt xoa, mãn nhãn.

Được biết, thiết kế của Hoa hậu Hương Giang được làm thủ công đính kết kim sa tinh xảo với các họa tiết cầu kỳ. Thiết kế để lộ chừng mực các khoảng hở giúp người đẹp khai thác ưu thế đường cong, tôn lên làn da trắng của mình. Ngoài ra, nó còn toát lên sự mạnh mẽ và năng lượng tích cực nhưng cũng đầy huyền bí mà Hương Giang đã mang đến cho các thí sinh trong cuộc thi.

NTK Tuyết Lê tiết lộ về chiếc đầm truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT của Hương Giang - ảnh 3

NTK Tuyết Lê và Hoa hậu Hương Giang

Có thể nói, trong thiết kế độc lạ của Tuyết Lê, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang khoe trọn thần thái quyền lực, quyến rũ và nhan sắc của mình.

Chia sẻ về thiết kế này, Tuyết Lê cho biết: "Đây là một thiết kế đặc biệt dành cho Hương Giang. Từ hành trình tìm lại chính mình cho đến việc trở thành một ca sĩ rồi đến Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 và giờ đây là nhà sản xuất Đại sứ Hoàn mỹ 2020, có thể thấy, Hương Giang khiến mọi người khâm phục bởi sự nỗ lực, sự hết mình cho sự nghiệp cũng như truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT. Thiết kế này chính là để tôn lên sự mạnh mẽ, bản lĩnh của cô ấy, không ai khác, đó chỉ có thể là Hương Giang".

Bảo Minh - Ảnh: N.V