Nữ bác sĩ cao 1,7 m tìm bạn trai

Tình yêu 07/07/2020 - 09:32

Em 36 tuổi, Giáp Tý. Ở tuổi này mà vẫn độc thân, vẫn trên đường đi tìm một nửa là muộn lắm rồi.

Em là một độc giả tương đối thường xuyên của mục Hẹn hò, từng gửi bài nhưng chưa thành công. Bởi vậy, nay em lại viết bài gửi, mong đây là nhịp cầu nối với những người bạn cũng giống em.

Nữ bác sĩ cao 1,7 m tìm bạn trai - ảnh 1

Vài dòng giới thiệu sơ lược về bản thân:

- Nghề nghiệp: em là bác sĩ, công việc đòi hỏi phải học hành và làm việc rất vất vả.

- Về ngoại hình: em khá cao 1,7 m, dễ nhìn, nặng 58 kg.

- Về tính cách: trầm tính, hướng nội nhiều hơn, đôi lúc hơi trẻ con, lúc rảnh rỗi thường đọc sách, báo hoặc tập thể dục.

- Về sinh trưởng: Hai bên nội ngoại của gia đình em đều ở miền Bắc. Em được sinh ra và lớn lên ở An Giang. Sau khi học đại học, em về làm việc ở An Giang một thời gian rồi chuyển lên Sài Gòn. Hiện tại em ở cùng gia đình ở Sài Gòn, khá quen với cuộc sống nơi đây dù mọi thứ vẫn chưa ổn lắm. Tuy nhiên em vẫn mong tương lai mình vẫn ở nơi này. Cuộc sống ở thành phố khá đông đúc, nhộn nhịp, luôn có những điều mới mẻ và luôn phát triển.

- Để cùng nhau đi một đoạn đường dài, em mong cả hai sẽ luôn thương yêu, nhường nhịn, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng một gia đình êm ấm.

Em muốn tìm bạn trai cũng ở Sài Gòn hoặc có ý muốn trong tương lai sẽ ở Sài Gòn, cao khoảng 1,7 m, suy nghĩ chín chắn.

Chỉ là vài dòng ngắn ngủi, chắc cũng chưa rõ, chưa nhiều. Hy vọng chúng ta có duyên làm quen, nếu cảm thấy hợp thì tìm hiểu nhiều hơn. Cảm ơn anh đã quan tâm và đọc bài của em.

Chúc mọi người luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

P/s: Nếu anh có nhã ý làm quen, vui lòng giới thiệu cho em biết anh là ai nhé, nếu rõ sẽ tốt hơn, tiết kiệm thời gian cho cả hai. Em từng đăng bài và nhận được một số thư khá chung chung nên rất khó để biết người đối diện mình là ai. Em cảm ơn anh nhiều.

Chia sẻ