Nữ CEO nổi bật trong đêm gây quỹ chiến dịch “Đà Nẵng, Quảng Nam” bên cạnh dàn sao khủng

Kinh tế 15/08/2020 - 08:25

Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, đêm gây quỹ "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về" đã gặt hái được thành công nhất định.

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về", đêm gây quỹ đã đã gây được sức hút lớn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng. Bên cạnh sự tham gia của dàn sao khủng như danh hài Hoài Linh, hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Ngọc Sơn,... thì đêm nhạc còn có sự góp mặt của nhiều doanh nhân và những gương mặt mới. Trong đó nổi bật và được chú ý hơn cả là CEO của Sìe Dentist - chị Nguyễn Lê Lâm Ngân.

Là gương mặt trẻ và còn khá xa lạ thế nhưng CEO Nguyễn Lê Lâm Ngân đã gây được nhiều dấu ấn trong thời gian qua. Khởi nghiệp và đi theo con đường nha khoa thẩm mỹ khi còn rất trẻ, chỉ sau vài năm định hình và xây dựng, chị đã đưa chuỗi thẩm mỹ nha khoa Sìe Dentist trở thành một trong những cái tên nổi bật với những ai yêu thích việc làm đẹp và giúp Sìe Dentist có chỗ đứng nhất định trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Mới đây thôi, Sìe Dentist còn trở thành một trong những đơn vị tài trợ và đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, tại đêm nhạc gây quỹ nhằm ủng hộ và cổ vũ tinh thần cho Đà Nẵng, Quảng Nam vừa qua, nữ CEO cũng gây ấn tượng mạnh khi trở thành một trong những người đưa ra mức giá khủng và tham gia đấu giá sôi nổi. Con số 300 triệu mà chị đưa ra với mong muốn sở hữu chiếc váy của hoa hậu Lương Thùy Linh đã khiến MC Đại Nghĩa cùng những người tham gia phải "giật mình". Được biết, bộ váy cưới được Hoa hậu Lương Thuỳ Linh diện trong đêm nhạc gây quỹ là tác phẩm nổi bật trong bộ sưu tập của NTK Phạm Đăng Anh Thư đến từ thương hiệu Joli Poli. Sự tỉ mỉ, cầu kỳ của trang phục này đã thu hút các mạnh thường quân bước lên sân khấu và liên tục ra giá cao. Tuy không may mắn sở hữu được chiếc váy, nhưng nữ CEO cũng rất sôi nổi trong lần đấu giá tiếp theo với các vật phẩm đa dạng như áo dài, sách, tranh điêu khắc, váy dạ hội,… và chị đã thành công sở hữu bộ vòng trang sức ngọc trai mà nàng Á hậu Tường San đeo.

Cuối đêm nhạc, nữ CEO còn đóng góp cho quỹ 30 triệu đồng cùng 250 chai gel rửa tay để tiếp sức cho người dân Đà Nẵng, Quảng Nam vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Chị Ngân chia sẻ: "Hi vọng những đóng góp của mình có thể góp chút công sức và cổ vũ tinh thần cho đội ngũ y tế và người dân Đà Nẵng để có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này".

Đêm nhạc gây quỹ đã diễn ra vô cùng thành công khi nhận được số tiền đóng góp hơn 5 tỷ đồng cho quỹ "Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về" bao gồm tổng giá trị hiện vật lên và hơn 700 triệu đồng thu được từ các phiên đấu giá.