Nữ chính ‘Khi hoa tình yêu nở’ Jeon So Nee sẽ góp mặt cùng Kim Da Mi trong dự án điện ảnh mới

Giải trí 11/06/2020 - 22:50

Nhiều khả năng, Jeon So Nee sẽ tham gia tác phẩm remake Hello my soulmate.

Theo Sport news, nữ diễn viên Jeon So Nee đang xem xét và thảo luận cho vai diễn mới, với lời đề nghị đóng chính mở ra tình bạn đặc biệt cùng Kim Da Mi trong bộ phim Hello my soulmate.

Nữ chính ‘Khi hoa tình yêu nở’ Jeon So Nee sẽ góp mặt cùng Kim Da Mi trong dự án điện ảnh mới - ảnh 1

Kim Da Mi – Jeon So Nee

Được biết, bộ phim được remake lại từ tác phẩm Thất Nguyệt và An Sinh của Trung Quốc. Tác phẩm nói về hai người bạn tâm giao là Thất Nguyệt và An Sinh. Họ gặp gỡ năm 13 tuổi và đã bên nhau 14 năm thanh xuân cùng với những kỳ niệm khó quên trên hành trình trưởng thành.

Sau khi ra mắt thành công rực rỡ, bản gốc phiên bản Hoa ngữ nhận được không ít lời khen ngợi từ khán giả và hội đồng chuyên môn. Nữ diễn viên chính của phim là Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ cũng ‘ẵm’ luôn 2 giải Ảnh hậu tại lễ trao giải Golden Horse tại Đài Loan.

Nữ chính ‘Khi hoa tình yêu nở’ Jeon So Nee sẽ góp mặt cùng Kim Da Mi trong dự án điện ảnh mới - ảnh 2

Jeon So Nee đang góp mặt trong tác phẩm When my love blooms đồng thời xem xét hợp tác ở dự án mới với ‘đả nữ’ Kim Da Mi.

Nữ chính ‘Khi hoa tình yêu nở’ Jeon So Nee sẽ góp mặt cùng Kim Da Mi trong dự án điện ảnh mới - ảnh 3

Trước đó năm 2019, Kim Da Mi cũng đã xác nhận sẽ vào vai chính của phim sau khi kết thúc Tầng lớp Itaewon.

Jeon So Nee ra mắt lần đầu năm 2014 trong bộ phim Photo và được khán giả biết đến nhiều hơn dựa trên tác phẩm Encounter (2018) cùng Song Hye Kyo và Park Bo Gum. Hiện tại, So Nee cũng đang góp mặt trong một bộ phim của đài tvN mang tên When my love blooms với tư cách nhân vật lúc trẻ của Lee Bo Young và ‘tình đầu’ của Jin Young (GOT7).

Trong khi Kim Da Mi có một thành công mĩ mãn đầu năm 2020 và vừa thắng đề cử nữ diễn viên mới giải thưởng Beaksang thì Jeon So Nee vẫn chưa tìm được ánh hào quang cho riêng mình. Giống như bản tiền nhiệm, khán giả mong đợi bộ phim remake này sẽ mang về nhiều thành công cho hai nữ diễn viên trẻ.

Chia sẻ