Nữ chính Người ấy là ai Phạm Kiều Ly khoe ảnh hậu trường xinh tươi

Giới trẻ 11/06/2020 - 23:02

Nhìn ảnh selfie ở hậu trường của Phạm Kiều Ly - nữ chính Người ấy là ai tập 6 lại càng háo hức chờ đến ngày phát sóng đấy.

Đúng phong cách hội tụ toàn gái xinh, Người ấy là ai tiếp tục khiến dân tình hào hứng khi úp mở nữ chính tập 6 là nàng hot girl Kiều Ly Phạm (28 tuổi, Hà Nội). Từ trước đến nay, cô nàng đã nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ vì vẻ ngoài xinh đẹp cũng như công việc kinh doanh phát triển.

Xuất hiện tại Người ấy là ai, Kiều Ly duy trì phong độ nhan sắc và nhận được nhiều lời khen của dân tình. Và mới đây, gái xinh Hà thành đã đăng một bức hình selfie cực kì xinh xắn ở hậu trường chương trình.

Nữ chính Người ấy là ai Phạm Kiều Ly khoe ảnh hậu trường xinh tươi - ảnh 1 Nữ chính Người ấy là ai Phạm Kiều Ly khoe ảnh hậu trường xinh tươi - ảnh 2
Kiều Ly trong ảnh hậu trường và khi lên sóng.

Không khó để nhận thấy trong bức hình selfie, cô nàng trông xinh hơn lúc lên sóng với gương mặt thon gọn, sống mũi thẳng tắp. Tuy nhiên sự khác biệt này không đáng kể lắm và có thể giải thích là do ảnh cap màn hình đúng lúc Kiều Ly đang cười còn ảnh selfie thì lựa đúng góc chụp thần thánh thôi.

Trước đó kiểu tóc của Kiều Ly tại Người ấy là ai cũng bị khán giả phản đối vì khiến cô nàng hơi dừ hơn bình thường. Nhưng nhìn tổng thể, makeup vẫn không dìm được gái xinh rồi nhỉ?

Nữ chính Người ấy là ai Phạm Kiều Ly khoe ảnh hậu trường xinh tươi - ảnh 3
Bình luận của khán giả về kiểu tóc của Kiều Ly tại "Người ấy là ai".

Nữ chính Người ấy là ai Phạm Kiều Ly khoe ảnh hậu trường xinh tươi - ảnh 4 Nữ chính Người ấy là ai Phạm Kiều Ly khoe ảnh hậu trường xinh tươi - ảnh 5 Nữ chính Người ấy là ai Phạm Kiều Ly khoe ảnh hậu trường xinh tươi - ảnh 6 Nữ chính Người ấy là ai Phạm Kiều Ly khoe ảnh hậu trường xinh tươi - ảnh 7
Nữ chính "Người ấy là ai" tập 6 theo đuổi phong cách sexy quyến rũ.

Nữ chính Người ấy là ai Phạm Kiều Ly khoe ảnh hậu trường xinh tươi - ảnh 8 Nữ chính Người ấy là ai Phạm Kiều Ly khoe ảnh hậu trường xinh tươi - ảnh 9
Body thấy mà mê của Kiều Ly khiến dân tình xuýt xoa.

Theo ToQuoc