Nụ cười rạng rỡ của các đối tác nữ trong sự kiện 20/10 “Em đẹp nhất hôm nay"

Thời trang 20/10/2020 - 19:59

Nhằm tri ân các đối tác nữ là đối tác tài xế và đối tác cửa hàng, quán ăn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Grab đã tổ chức chương trình họp mặt "Em đẹp nhất hôm nay" tại TPHCM và Hà Nội, mang đến rất nhiều quà tặng và hoạt động giao lưu dành cho các chị em đối tác.

Nụ cười rạng rỡ của các đối tác nữ trong sự kiện 20/10 “Em đẹp nhất hôm nay

Sáng ngày 17/10 vừa qua, hàng trăm chị em đối tác Grab đã đến rất sớm và đông đủ để tham dự ngày hội "Em đẹp nhất hôm nay" do Grab tổ chức nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại TPHCM và Hà Nội.

Nụ cười rạng rỡ của các đối tác nữ trong sự kiện 20/10 “Em đẹp nhất hôm nay

Đến 9h, không gian tiệc đã đón hơn trăm khách mời đến từ khắp nơi. 9h15, MC mở màn sự kiện bằng trò chơi "Nhanh như chớp" và mini game… Không khí buổi tiệc dường như càng lúc càng náo nhiệt và sôi động hơn với những tràng vỗ tay, cười nói rôm rả. Dù với rất nhiều độ tuổi khác nhau nhưng có thể nhận thấy rõ sự nhiệt tình, năng động, tích cực và niềm vui từ các nữ đối tác.

Nụ cười rạng rỡ của các đối tác nữ trong sự kiện 20/10 “Em đẹp nhất hôm nay

9h45 chương trình chính thức bắt đầu bằng màn đèn flash lung linh và phần biểu diễn cực kỳ sôi động của các anh chị em đối tác tài xế, cửa hàng, quán ăn. Với sự chuẩn bị bài bản, chỉn chu, có thể thấy được sự quan tâm chia sẻ cũng như tình cảm mà những lãnh đạo Grab gửi đến phái nữ.

Nụ cười rạng rỡ của các đối tác nữ trong sự kiện 20/10 “Em đẹp nhất hôm nay

Bà Hoàng Thị Bích Hà, Giám đốc Phát triển & Kiểm soát chất lượng đối tác Grab Việt Nam (ngoài cùng bên trái) cùng các đối tác tài xế nữ xuất sắc đã có những kết quả hoạt động ấn tượng trong thời gian qua. Đồng thời, Grab cũng trao thưởng cho những chị em đạt giải trong cuộc thi ảnh "Cùng chị em Grab vào bếp", một cuộc thi online được tổ chức trước đó nhằm tuyên dương, khích lệ tinh thần giỏi việc Grab đảm việc nhà của các chị em phụ nữ.

Nụ cười rạng rỡ của các đối tác nữ trong sự kiện 20/10 “Em đẹp nhất hôm nay

Thông qua ngày hội, các anh em Grab có mặt cũng có cơ hội gửi lời yêu thương đến một nửa thế giới của mình. Đại diện cho các đối tác tài xế nam, chú Phạm Mi Sên, đối tác GrabBike chia sẻ:"Nhân ngày 20/10, mình muốn gửi đến chị em sự ngưỡng mộ, lòng biết ơn. Cảm ơn các chị em đã dành hết tâm huyết, tuổi trẻ của mình để cống hiến cho gia đình, xã hội. Chúc các chị em luôn may mắn, vui khoẻ và hạnh phúc nhiều hơn nữa."

Cùng tham gia sự kiện, chị Nguyễn Thị Thanh Huệ, nhân viên hành chính nhân sự tại KCN Việt Nam Singapore, một trong những đối tác nữ của GrabCar cho biết với chị Huệ và gia đình, Grab không chỉ mở ra cho chị cơ hội thu nhập hiệu quả mà còn mang đến cho chị nhiều trải nghiệm mới.

Chị cho biết thêm: "Mình rất vui khi được làm công việc này . Mỗi chuyến xe mình được tiếp xúc với nhiều tầng lớp trong xã hội, gặp gỡ nhiều người, đi nhiều nên trải nghiệm nhiều hơn. Từ khi làm công việc này, mình còn học được nhiều bài học và kinh nghiệm cuộc sống. Grab khiến công việc và cuộc sống của mình thêm nhiều màu sắc và hứng khởi hơn".

Cũng là một trong những đối tác của Grab, may mắn nhận được giải đặc biệt trong chương trình bốc thăm may mắn tại sự kiện, chị Lê Thị Xuân Thu, đối tác tài xế GrabBike chia sẻ:"Công việc này cho phép mình chủ động được thời gian bên cạnh mẹ. Bên cạnh đó, mình thích đi giúp đỡ mọi người, chạy Grab rất gần gũi với người dân lao động nên mình có nhiều cơ hội giúp đỡ. Có hôm gặp chị gái đi xin việc mà không có tiền đi xe ôm, mình chở chị ấy miễn phí luôn." Hiện chị Thu đang sống cùng mẹ đã 73 tuổi. Công việc trước đây của chị làm ở hãng giày và bảo vệ nhưng sau đó chị Thu cảm thấy bó buộc và nhất là muốn được thiện nguyện nhiều hơn nên quyết định gắn bó với Grab.

Nụ cười rạng rỡ của các đối tác nữ trong sự kiện 20/10 “Em đẹp nhất hôm nay

Tính đến nay, chị Xuân Thu đã gắn bó 2 năm cùng Grab. Chị xem Grab không chỉ là công việc mà là thanh xuân của mình, được rong ruổi trên những cung đường dài, được giúp đỡ người nghèo khó. Chị nói thêm:"Hôm nào nghỉ Grab mình thấy buồn, cuồng chân nên lại đi. Rồi có hôm muốn đi xa, khách đặt xe đi Vũng Tàu, mình đi luôn rồi sẵn tiện đi chơi, du lịch đổi gió".

"Mình cảm ơn Grab đã mang đến cho mình nguồn thu nhập ổn định, một công việc như ý, tự do giờ giấc. Công việc hiện tại cho mình được sống là chính mình, được về với mẹ bất cứ lúc nào, được nỗ lực hết mình kiếm tiền và được tự do làm thiện nguyện khi mình muốn, bất cứ đâu, kể cả lúc làm việc", chị Thu vui vẻ chia sẻ.

Với sự đồng hành của các đối tác Uniben, Imotorbike Việt Nam, Shell Viêt Nam, Vita Signature, chương trình đã mang lại rất nhiều niềm vui, vô vàn cảm xúc khó tả cho các chị em đối tác. Thông qua các hoạt động đồng hành do Grab tổ chức, cộng đồng đối tác luôn được phát triển bản thân, kết nối tình đồng nghiệp, từ đó góp phần mang đến nhiều hơn nữa những dịch vụ, chuyến xe văn minh dành cho khách hàng.