Nữ đại gia Phượng Chanel chia tay Quách Ngọc Ngoan

Giải trí 11/04/2021 - 00:34

Nam diễn viên kém bạn gái 7 tuổi và có một con gái chung nhưng mới đây cả hai vướng tin đồn đã đường ai nấy đi sau hơn 6 năm gắn bó.

Nữ doanh nhân Phượng Chanel mới đây đã xác nhận với báo Pháp luật và bạn đọc việc đường ai nấy đi khi chia tay tài tử Quách Ngọc Ngoan sau hơn 6 năm gắn bó bên nhau. Tháng 7/2020 vừa qua, nam diễn viên vừa lên tiếng thông báo đã đón thành viên mới là 1 bé gái. Tin đồn cả hai chia tay khiến người hâm mộ tiếc nuối cho một mối tình đẹp.

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan luôn sánh đôi cùng nữ doanh nhân Phượng Chanel

Ngoài việc xác nhận chia tay, nữ đại gia Phượng Chanel cũng đính chính thông tin cả hai đã đăng ký kết hôn trước đó. Cô cho biết bản thân và tài tử Quách Ngọc Ngoan đã chia tay được một thời gian, hiện tại hai người là bạn bè. Cô cho biết cả hai cũng chưa từng đăng ký kết hôn như mọi người đồn thổi, chính vì vậy chỉ có thể là chia tay chứ không phải ly hôn.

Nữ đại gia Phượng Chanel chia tay Quách Ngọc Ngoan - ảnh 1

Cả hai từng là cặp đôi đẹp trong mắt người hâm mộ khi vượt qua khoảng cách tuổi tác

Được biết hai người chia tay trong êm ấm. Phượng Chanel cho biết việc hẹn hò hay chia tay là điều bình thường ở cuộc sống hiện nay, điều quan trọng là việc đón nhận nó theo cách tích cực nhất. Nữ doanh nhân vẫn luôn trân trọng khoảng thời gian 6 năm hai người bên nhau. Nữ doanh nhân hy vọng mọi người bên ngoài không "đào bới" câu chuyện tình cảm cá nhân này vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng tới người trong cuộc lẫn gia đình, bạn bè và công việc phía sau. Hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay.

Nữ đại gia Phượng Chanel chia tay Quách Ngọc Ngoan - ảnh 2

Hình ảnh cặp đôi khi đi du lịch cùng nhau

Hơn bạn trai 7 tuổi, Phượng Chanel luôn thể hiện sự chu đáo trong mối quan hệ tình cảm. Cô thường sánh đôi cùng Quách Ngọc Ngoan trong các sự kiện. Hai người thường đi du lịch với nhau. Cả hai dành cho nhau những khoảng thời gian riêng, tôn trọng sở thích riêng của mỗi người. Mối tình của cả hai từng phải chịu những lời thị phi vì khoảng cách tuổi tác chênh lệch và sau khi Quách Ngọc Ngoan ly hôn nữ diễn viên Lê Phương, nhưng bằng tình cảm, cả hai đã vượt qua để chứng minh tình yêu khi bên nhau và có với nhau một con gái chung. Thời gian gần đây, tuy không hay xuất hiện bên cạnh nhau trong những sự kiện nhưng Phượng Chanel vẫn dành tình cảm trân trọng tới ba của con gái mình. Tháng 7 năm ngoái, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ trước truyền thông việc anh và bạn gái có con gái đầu lòng. Nhiều người hâm mộ bày tỏ tiếc nuối khi cặp đôi tan vỡ.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-dai-gia-phuong-cha...Nguồn: http://danviet.vn/nu-dai-gia-phuong-chanel-chia-tay-quach-ngoc-ngoan-502021114081718.htm