Nữ diễn viên ''Dục vọng tình yêu'' Yardthip thông báo tin vui sắp lên chức mẹ

Nhà đất 28/02/2021 - 21:51

Liên tiếp những tin vui đến từ nữ diễn viên xinh đẹp Yardthip, mới đây nhất là thông tin cô sắp lên chức mẹ và kế hoạch đám cưới trong tháng 4.

Nữ diễn viên ''Dục vọng tình yêu'' Yardthip thông báo tin vui sắp lên chức mẹ - ảnh 1

Yardthip Rajpal

Nữ diễn viên ''Dục vọng tình yêu'' Yardthip thông báo tin vui sắp lên chức mẹ - ảnh 2

Có lẽ cô gái hạnh phúc nhất làng giải trí Thái Lan trong tháng 2 này chính là nữ diễn viên Yardthip. Vào đúng ngày Lễ tình nhân 14 - 2, 'ác nữ' phim Dục vọng tình yêu đăng tải những hình ảnh hạnh phúc nhất khi được bạn trai quỳ gối cầu hôn. Một ngày đặc biệt và ý nghĩa như vậy chắc hẳn sẽ làm bao cô gái ghen tị với Yardthip.

Nữ diễn viên ''Dục vọng tình yêu'' Yardthip thông báo tin vui sắp lên chức mẹ - ảnh 3

Yardthip sinh năm 1986, được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim như Dục vọng tình yêu, Sức mạnh của nến, Thủ đoạn tình trường, Họ muốn em làm gián điệp,...v...v

Nữ diễn viên ''Dục vọng tình yêu'' Yardthip thông báo tin vui sắp lên chức mẹ - ảnh 4

Khi khán giả đang tò mò về đám cưới của cô và bạn trai thì một tin vui khác đã được chính Yardthip thông báo trên Instagram rằng cô sắp lên chức mẹ. Viết trên Instagram, nữ diễn viên hạnh phúc nói: ''Muốn thông báo tin vui này ngay bây giờ, Yard sẽ trở thành một người mẹ. Chính vì vậy, Yard muốn mọi người biết thông tin thú vị nhất khi Yard trở thành một người mẹ và có một em bé đáng yêu. Yard mới được bác sĩ thông báo tin vui này. Đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng 4 tới. Kế hoạch của đám cưới đã được chuẩn bị từ lâu. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì tất cả những lời chúc mừng dành cho Yardthip trong những khoảnh khắc quan trọng nhất, sắp tới là cuộc hôn nhân của tôi. Tôi đã đọc hết tin nhắn của mọi người. Yard cũng hi vọng rằng hạnh phúc sẽ đến với tất cả mọi người.''

Nữ diễn viên ''Dục vọng tình yêu'' Yardthip thông báo tin vui sắp lên chức mẹ - ảnh 5

Hình ảnh bạn trai lâu năm quỳ gối Yarthip

Nữ diễn viên ''Dục vọng tình yêu'' Yardthip thông báo tin vui sắp lên chức mẹ - ảnh 6

Nữ diễn viên ''Dục vọng tình yêu'' Yardthip thông báo tin vui sắp lên chức mẹ - ảnh 7

Ngoài ra nữ diễn viên cho biết để báo chí hay mọi người đoán già đoán non nên bản thân đã tự thông báo mọi chuyện. Nữ diễn viên Dục vọng tình yêu cũng nhắn nhủ mọi người không thêu dệt những điều sai sự thật, cô không có ý định giấu diếm bất kì chuyện gì. Bộ phim mới nhất của cô đã bấm máy từ tháng 9 năm ngoái, đã có lịch phát sóng. Về việc cô mang thai, Yardthip đã thông báo tới đoàn phim và nó không ảnh hưởng tới tiến độ làm phim bởi bộ phim sắp đóng máy rồi.

Nữ diễn viên ''Dục vọng tình yêu'' Yardthip thông báo tin vui sắp lên chức mẹ - ảnh 8

Cuối cùng nữ diễn viên xinh đẹp bày tỏ việc có một đứa con là điều rất tuyệt vời với cô, hôm nay cô thật hạnh phúc khi có một gia đình êm ấm.

Người hâm mộ liên tục gửi những lời chúc mừng tới người đẹp Yardthip, một bà mẹ, một cô dâu xinh đẹp trong thời gian tới.

Nguyễn Thu Hà - CTV