Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ gặp tai nạn, bất tỉnh trên phim trường

Giải trí 11/06/2020 - 20:36

Thuý Ngân gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường, chấn thương cổ và bất tỉnh.

Sau vai diễn thành công trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", diễn viên Thuý Ngân lại gây ấn tượng mạnh với khán giả khi "lột xác" với hình ảnh đả nữ trong phim mới - "Hải Đường trong gió". Thông qua đoạn teaser đã được tung ra trước đó, Thuý Ngân sẽ hoá thân vào một nhân vật hoàn toàn mới, không còn vẻ thùy mị, dịu dàng thường thấy, mà sẽ là một đả nữ Hải Đường với những pha hành động, đấm đá và bắn cung đẹp mắt.

Thực hiện những pha hành động khó, Thuý Ngân đã gặp những sự cố nghiêm trọng trên phim trường. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ nhiều clip và hình ảnh gặp chấn thương, phải nhập viện trong quá trình quay hình bộ phim "Hải Đường trong gió".

Clip Thuý Ngân gặp sự cố nghiêm trọng trên phim trường.

Thuý Ngân viết: "Nhớ hoài lúc này. Nếu không có tất cả các anh chị đoàn phim Hải Đường trong gió có lẽ em đã không đủ sức mạnh để đi tiếp. Đặc biệt là người chị thấy nhỏ em bay ra khỏi võ đài bất tỉnh đã ba hồn bảy vía mà gọi xe cấp cứu. Nhưng sau khi tỉnh nhỏ em lì vẫn cương quyết quay tiếp. Không phải em không đau, không lo cho bản thân. Mà vì em sợ, nếu em dừng lại thì cả tập thể sẽ không thể đi tiếp. Em rất cám ơn tình cảm của mọi người dành cho Hải Đường. Từng giọt mồ hôi, nước mắt của mọi người em đều trân trọng. Kể cả lúc bất lực, không ai nói với ai lời nào, nhưng lúc đó chúng ta vẫn biết tình yêu dành cho phim tồn tại".

Theo đó, dù gặp chấn thương nặng ở cổ nhưng Thuý Ngân vẫn xin đạo diễn tiếp tục quay để hoàn thành phân đoạn vì không muốn cả ekip phải chờ đợi. Sau khi hoàn thành nữ diễn viên lập tức phải nhập viện để điều trị. Ngoài chấn thương ở cổ, Thuý Ngân còn tiết lộ bị bung khớp vai, bị bạn diễn đá vẹo mũi... trong quá trình quay hình cho bộ phim hành động.

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ gặp tai nạn, bất tỉnh trên phim trường - ảnh 1 Thuý Ngân chấn thương cổ nghiêm trọng sau cú té từ sàn đấu cao nửa mét. Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ gặp tai nạn, bất tỉnh trên phim trường - ảnh 2 Nữ diễn viên được nhập viện ngay sau đó.

Thúy Ngân sinh năm 1991, trước khi biết đến với vai trò diễn xuất, cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên phải mất một khá thời gian cô mới khẳng định được tên tuổi trong làng điện ảnh. Đặc biệt, đảm nhận vai nữ chính trong "Gạo nếp gạo tẻ" - một bộ phim ăn khách, "làm mưa làm gió" vào năm 2018, tên tuổi của Thúy Ngân mới nhận được sự chú ý đặc biệt.

Sau khi đóng cặp trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", Thúy Ngân vướng tinh đồn tình cảm với diễn viên Trung Dũng. Cả hai sau bộ phim liên tục bị bắt gặp xuất hiện và dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Dân mạng bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh tình tứ của hai diễn viên được cho là bằng chứng cho việc cả hai đang hẹn hò bí mật.

Gần đây, Thuý Ngân lại được cho là đang hẹn hò cùng Trương Thế Vinh thông qua nhiều hình ảnh xuất hiện cùng nhau, thân thiết khi cùng tham gia các gameshow... Tuy nhiên cả hai sau đó cùng đều lên tiếng phủ nhận.

Giải trí