Nữ diễn viên Oh In Hye bất tỉnh tại nhà riêng

Giải trí 14/09/2020 - 11:18

Oh In Hye, nữ diễn viên từng gây ồn ào khi xuất hiện tại liên hoan phim quốc tế Busan 2011, được phát hiện bất tỉnh tại nhà riêng vào sáng sớm 14/9.

Ngày 14/9, tờ SpoTV đưa tin nữ diễn viên Oh In Hye được phát hiện tại nhà riêng vào lúc 5h sáng (giờ địa phương) trong tình trạng tim ngừng đập. Cô đã được chuyển tới bệnh viện gần đó cấp cứu hồi sức tim phổi.

Hiện tại, nữ diễn viên đã qua cơn nguy kịch. Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đang tiếp tục điều tra hiện trường để xác định nguyên nhân chính xác gây ra vụ việc.

Nữ diễn viên Oh In Hye bất tỉnh tại nhà riêng - ảnh 1

Hình ảnh đời thường của nữ diễn viên Oh In Hye. Ảnh: The Korea Herald.

Sở cảnh sát Incheon Yeonsu đã xác nhận với tờ Maeil Kyungjae các chi tiết liên quan đến hoàn cảnh cũng như tình trạng của nữ diễn viên khi được tìm thấy: “Một người bạn của Oh In Hye đã báo án sau khi phát hiện vụ việc”.

“Chúng tôi vẫn chưa rõ lý do người này đã đến nhà và phát hiện tình trạng của bạn mình. Lúc này, giả định ban đầu của chúng tôi là Oh In Hye đã tìm cách tự sát”, người phát ngôn của đồn cảnh sát cho hay.

Tại thời điểm được đưa đi cấp cứu, Oh In Hye không còn nhịp tim và ngừng thở. Báo cáo của sở cảnh sát cũng cho biết tim và phổi của nữ diễn viên đã hoạt động trở lại sau khi được cấp cứu tại bệnh viện.

Sự nghiệp diễn xuất của Oh In Hye bắt đầu năm 2011 khi cô góp mặt trong phim điện ảnh Sin of a Family. Trước đó, cô được biết đến bởi vụ ồn ào xung quanh chiếc váy hở hang từng mặc trên thảm đỏ liên hoan phim quốc tế Busan 2011.

Oh In Hye xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh và truyền hình, tuy nhiên sự nghiệp diễn xuất vẫn không hề khởi sắc. Lần xuất hiện ấn tượng nhất của Oh In Hye trên màn ảnh là vai thứ chính Min Young trong bộ phim The Plan (2014).

Anh Phan