Nữ diễn viên Quân Vương Bất Diệt qua đời ở tuổi 52, gây xót xa vì đang còn đóng dở phim Mouse cùng Lee Seung Gi

Giải trí 28/04/2021 - 16:09

Diễn viên Chun Jung Ha qua đời khiến khả giả vô cùng bàng hoàng, nữ diễn viên từng đóng Quân Vương Bất Diệt và đang đóng dở phim Mouse cùng Lee Seung Gi.

Trưa nay (28/4), truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Chun Jung Ha đã qua đởi ở tuổi 52. Người thân chia sẻ nữ diễn viên đã qua đời từ ngày 27/4 tại nhà riêng. Chun Jung Ha mắc bệnh huyết áp thấp và nguyên nhân tử vong được suy đoán là hạ huyết áp, dẫn đến suy tim.

Thông tin này khiến khán giả không khỏi bàng hoàng vì nữ diễn viên vẫn đang góp mặt trong bộ phim đang chiếu Mouse. Trước đó, nữ diễn viên được biết đến với loạt vai diễn trong những bộ phim nổi tiếng như Hoa Của Quỷ, Quân Vương Bất Diệt...

Nữ diễn viên Quân Vương Bất Diệt qua đời ở tuổi 52, gây xót xa vì đang còn đóng dở phim Mouse cùng Lee Seung Gi - ảnh 1

Nữ diễn viên Chun Jung Ha qua đời vì hạ huyết áp và suy tim...

Nữ diễn viên Quân Vương Bất Diệt qua đời ở tuổi 52, gây xót xa vì đang còn đóng dở phim Mouse cùng Lee Seung Gi - ảnh 2

... giữa lúc vẫn đang tham gia bộ phim Mouse cùng Lee Seung Gi

Nữ diễn viên sinh năm 1969, tốt nghiệp khoa Sư phạm Lịch sử tại Đại học Hongik. Chun Jung Ha hoạt động trong lĩnh vực sân khấu 1 thời gian dài trước khi chuyển sang đóng phim truyền hình từ năm 2020. Tang lễ của nữ diễn viên Quân Vương Bất Diệt sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, vào lúc 7h sáng ngày 30/4.

Nữ diễn viên Quân Vương Bất Diệt qua đời ở tuổi 52, gây xót xa vì đang còn đóng dở phim Mouse cùng Lee Seung Gi - ảnh 3

Chun Jung Ha từng đóng kịch nhiều năm trước khi chuyển qua đóng phim truyền hình như Hoa Của Quỷ, Quân Vương Bất Diệt...

Nguồn: Dispatch