Nữ diễn viên quyến rũ mất tích bí ẩn: Những cuộc gọi kỳ lạ

Pháp Luật 22/01/2021 - 04:34

Người thân của nữ diễn viên tin rằng điều duy nhất khiến cô biến mất chỉ có thể là đã xảy ra điều gì đó tồi tệ với cô hoặc cô đang bị người khác kiểm soát. Cuộc

Vụ mất tích của nữ diễn viên Tammy Lynn Leppert là một trong những vụ việc gây chấn động Hollywood vì có quá nhiều điều bí ẩn. Ngày 7/6/1983, cô đã mất tích không một dấu vết. Khi đó, nữ diễn viên mới 18 tuổi. Đến nay, dù đã gần 4 thập kỷ trôi qua nhưng những gì đã xảy ra với cô vẫn là câu hỏi chưa có lời giải.

Nữ diễn viên quyến rũ mất tích bí ẩn: Những cuộc gọi kỳ lạ - ảnh 1

Tammy Lynn Leppert  đã thực hiện những cuộc gọi khẩn cấp trước khi biến mất.

Những cuộc gọi kỳ lạ

Sự mất tích bí ẩn của nữ diễn viên xinh đẹp Tammy Lynn Leppert khiến dư luận hết sức quan tâm. Cảnh sát sau đó đã lập tức tiến hành một cuộc điều tra và tìm kiếm quy mô lớn.

Mặc dù không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra với Tammy vào buổi chiều hôm đó, nhưng cơ quan chức năng biết rằng vào khoảng thời gian trước khi biến mất hoàn toàn, Tammy đã gọi điện liên tục. Lịch sử cuộc gọi cho thấy cô đã để lại ba cuộc gọi khẩn cấp cho dì của mình - Ginger Kolsch vào số điện thoại tại cửa hàng trang phục của Kolsch ở Cocoa Beach. Không may, người dì đã không tới cửa hàng vào chiều hôm đó.

Những cuộc gọi này được xác định do Tammy thực hiện từ một quầy điện thoại công cộng ở địa điểm gần nơi cô được thả xuống ở một bãi đỗ xe. “Tammy chắc chắn đang sợ ai đó”, Kolsch nói.

Sau khi gọi cho dì không được, Tammy tiếp tục gọi điện cho bạn của mình là Ron Abeles, người sở hữu một cửa hàng video nhưng anh ấy cũng không có mặt để nhận cuộc gọi.

Một số người suy đoán Tammy đã bị suy sụp tinh thần nên nghĩ quẩn trong khi nhiều người khác cho rằng Tammy đơn giản là đã bỏ trốn. Tuy nhiên, những người thân và bạn bè của Tammy đều không tin như vậy. Tammy rất gần gũi với bố mẹ mình, thường xuyên gọi cho mẹ để khoe mình đang ở đâu và sẽ đi đâu. Điều duy nhất khiến Tammy biến mất chỉ có thể là có điều gì đó tồi tệ đã xảy ra với cô ấy hoặc Tammy bị người khác kiểm soát.

Nghi phạm lộ diện

Keith Roberts, người bạn đến đón Tammy và cũng là người cuối cùng nhìn thấy cô trước khi mất tích ban đầu bị coi là nghi phạm. Tuy nhiên, phía cảnh sát không tìm thấy cáo buộc nào chống lại Keith nên người đàn ông này được loại khỏi danh sách tình nghi.

Cuộc điều tra của cảnh sát sau đó đã đưa họ đến với một người đàn ông có tên là Christopher Wilder, người đã từng bắt cóc và giết hại rất nhiều phụ nữ trẻ trong khu vực Florida vào đầu những năm 1980. Người đàn ông này thường dụ dỗ các nạn nhân nữ đến nhà mình với chiêu bài rằng phía nhà sản xuất đang tìm kiếm một giọng ca hay vai diễn cho một bộ phim, rồi sau đó ra tay hãm hiếp và sát hại những cô gái tin người.

Tuy nhiên, vào năm 1984, Wilder đã bị giết trong một vụ xả súng, vì thế các nhà chức trách không bao giờ có thể xác nhận được sự liên quan của người này trong vụ mất tích của Tammy.

Sau đó, cảnh sát tìm kiếm thêm được một nghi phạm có tên là John Brennan Crutchley, một kẻ giết người hàng loạt đã bị kết án vào thời điểm đó. Tuy nhiên cảnh sát cũng không thể tìm được bằng chứng nào cho thấy sự liên quan giữ y và Tammy.

Vụ mất tích bí ẩn của Tammy từ đây không còn tìm thấy nghi phạm. Trong khi đó, rất nhiều giả thuyết được đưa ra trong suốt nhiều năm sau.

(Còn nữa)

__________________________

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án Thế giới vào 4h00 ngày 23/1/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-dien-vien-quyen-ru...Nguồn: http://danviet.vn/nu-dien-vien-quyen-ru-mat-tich-bi-an-nhung-cuoc-goi-ky-la-5020212213594583.htm