Nữ diễn viên trẻ luống cuống vì rơi tóc giả trên thảm đỏ

Giải trí 03/12/2020 - 11:01

Nữ diễn viên Hình Phi mất vài giây mới có thể bình tĩnh trở lại khi đang mải mê tạo dáng trên thảm đỏ sự kiện Cosmo ở Thượng Hải, tối 2/12, thì lọn tóc giả của cô không may rơi xuống thảm.

Sự kiện thường niên của tạp chí Cosmo đã diễn ra vào tối qua 2/12 với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ như Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Quan Hiểu Đồng... Song, Hình Phi mới là điểm nhấn của sự kiện khi nữ diễn viên của "Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta" không may rơi vài lọn tóc giả trên thảm đỏ.

Khi đang đưa tay lên vuốt tóc, chuẩn bị tạo dáng để phóng viên chụp hình, lọn tóc giả của Hình Phi đã rơi xuống đất trong sự ngỡ ngàng của người đẹp. Nữ diễn viên 26 tuổi khá bối rối và ngượng ngùng vì sự cố này. Cô phải mất vài giây tĩnh tâm rồi mới cúi xuống nhặt tóc giả. Sự cố khiến Hình Phi không thể mỉm cười tự tin như trước nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng nán lại để chụp hình và trả lời phỏng vấn.

Nữ diễn viên trẻ luống cuống vì rơi tóc giả trên thảm đỏ - ảnh 1

Hình Phi luống cuống khi rơi tóc giả trên thảm đỏ Cosmo, tối 2/12. 

Nữ diễn viên trẻ luống cuống vì rơi tóc giả trên thảm đỏ - ảnh 2

Sau vài giây có vẻ sốc, cô nhanh chóng cúi xuống nhặt tóc và cố gắng giữ bình tĩnh để tạo dáng trên thảm đỏ. 

Nữ diễn viên trẻ luống cuống vì rơi tóc giả trên thảm đỏ - ảnh 3

Sự cố không khiến nữ diễn viên 9x đánh mất vẻ ngoài xinh đẹp. 

Nữ diễn viên trẻ luống cuống vì rơi tóc giả trên thảm đỏ - ảnh 4 Nữ diễn viên trẻ luống cuống vì rơi tóc giả trên thảm đỏ - ảnh 5

Sau sự cố, cô vẫn nán lại thảm đỏ để chụp hình và phỏng vấn. 

Sự cố rơi tóc của Hình Phi đã trở thành tâm điểm của sự kiện Cosmo tối 2/12. Nhiều khán giả bày tỏ sự cảm thông với người đẹp và khen cô cư xử chuyên nghiệp trong khi một số khác hài hước khuyên các ngôi sao không nên độc tóc giả hay dùng quá nhiều phụ kiện khi tới dự thảm đỏ để tránh những sự cố không đáng.

Hình Phi, sinh năm 1994, là diễn viên trẻ của Trung quốc. Cô bắt đầu gia nhập làng giải trí vào năm 2015 sau khi tham gia diễn xuất trong một vở kịch của Học viện Hý kịch Thượng Hải. Với vai diễn An Sơ Hạ trong bộ phim truyền hình chiếu mạng "Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi" và Tư Đồ Mạt trong "Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta", nữ diễn viên 26 tuổi được truyền thông và người hâm mộ Trung Quốc để mắt tới.

Nữ diễn viên trẻ luống cuống vì rơi tóc giả trên thảm đỏ - ảnh 6

Hình Phi mới sinh năm 1994 và là cái tên đang lên của làng giải trí Hoa ngữ. 

Nữ diễn viên trẻ luống cuống vì rơi tóc giả trên thảm đỏ - ảnh 7 Nữ diễn viên trẻ luống cuống vì rơi tóc giả trên thảm đỏ - ảnh 8

Với vai diễn An Sơ Hạ trong bộ phim truyền hình chiếu mạng "Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi" và Tư Đồ Mạt trong "Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta", nữ diễn viên 26 tuổi được truyền thông và người hâm mộ Trung Quốc để mắt tới.

Nữ diễn viên trẻ luống cuống vì rơi tóc giả trên thảm đỏ - ảnh 9

Hình Phi sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào và trong trẻo. 

Mi Vân

Theo QQ