Nữ diễn viên tự nhận trẻ và hát hay hơn Chi Pu stress vì tin đồn “đi khách” 1.000 USD/đêm

Giải trí 20/07/2020 - 20:41

Sau phát ngôn gây tranh cãi có liên quan đến Chi Pu, Khả Ngân tiếp tục gây chú ý khi bày tỏ suy nghĩ về loạt tin đồn thất thiệt thời gian qua.

Mới đây, trong chương trình Chuyện showbiz Việt, Khả Ngân dành thời gian chia sẻ nhiều hơn về sự thay đổi về ngoại hình, phong cách thời trang có phần nổi loạn hơn trước và loạt tin đồn không hay thời gian qua.

Nữ diễn viên tự nhận trẻ và hát hay hơn Chi Pu stress vì tin đồn “đi khách” 1.000 USD/đêm - ảnh 1

Bạn thân Minh Hằng cho hay cô muốn có mái tóc ngắn cá tính từ rất lâu nhưng vì gia đình nên không thể thay đổi hình ảnh. Sau đợt giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19, Khả Ngân nhận thấy khán giả đã quá quen với hình ảnh cô hiền lành, trong sáng với mái tóc dài thùy mị. Vì vậy, cựu hot girl muốn "lột xác" với hình ảnh sexy, cá tính hơn.

Khi được hỏi về nghi vấn dựa dẫm tài chính của bạn trai đại gia, Khả Ngân thẳng thừng đáp: "Tôi chẳng quan tâm người yêu tôi có phải đại gia hay không. Tôi chỉ biết người đó có yêu tôi, có chia sẻ được với tôi và chấp nhận những thứ tôi làm hay không thôi.

Tôi muốn là người tự lập. Người yêu tôi cũng phải có công việc riêng nên tôi không muốn làm phiền tới họ. Tôi muốn khi yêu tôi, họ được thoải mái, tin tưởng vào tôi. Tôi không thích kiểu hở tí lại xin tiền người yêu. Tôi và người yêu tôi đang rất rõ ràng với nhau".

Nữ diễn viên tự nhận trẻ và hát hay hơn Chi Pu stress vì tin đồn “đi khách” 1.000 USD/đêm - ảnh 2

Nhân đây, Khả Ngân tỏ ra khó chịu khi nghe được một số người tung tin đồ cô "đi khách" với mức giá 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng)/đêm. Nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt bức xúc: "Tin đồn khiến tôi điên nhất là nói tôi đi khách, làm gái. Họ nói tôi đi khách một đêm 1.000 USD. Tôi stress mất mấy ngày vì tin đồn đó và không hiểu vì sao lại có nó. Thậm chí, tôi còn thắc mắc sao lại đồn tôi đi khách có mỗi 1.000 USD. Đồn như vậy hơi kỳ! Nếu đã đồn về tôi thì đồn quá lên một chút đi".

Vài ngày trước, trong một talkshow, Khả Ngân từng có phát ngôn gây tranh cãi. Cụ thể, khi bị so sánh với Chi Pu, Khả Ngân trả lời: "Tôi trẻ hơn, tại tôi mới 23 tuổi thôi. Tôi nhảy đẹp hơn và hát hay hơn Chi Pu. Chỉ có điều là tôi nghèo hơn Chi Pu nên tôi không thể đầu tư như Chi Pu được. Tại vì những sản phẩm Chi Pu ra là ai cũng phải hết hồn chứ không chỉ riêng Ngân. Tôi nghĩ là tôi thiệt về phần tiền bạc này kia một xíu thôi!".

Nữ diễn viên tự nhận trẻ và hát hay hơn Chi Pu stress vì tin đồn “đi khách” 1.000 USD/đêm - ảnh 3

Khả Ngân khẳng định không riêng người hoạt động trong showbiz mà bất kỳ ai đều không muốn bị đem ra so sánh với người khác. Vì thế, cô mong muốn mọi người không nên so sánh và hãy có cái nhìn khách quan hơn, bởi ai cũng có cuộc đời riêng và hoạt động ở lĩnh vực khác nhau.

P.N