Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ ''tài sắc vẹn toàn''

Việc làm 27/10/2020 - 14:46

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ ''tài sắc vẹn toàn''.

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ ''tài sắc vẹn toàn'' - ảnh 1

Gần đây, doanh nhân Lê Thị Loan nhận được nhiều lời khen về nhan sắc, phong cách. Trong bộ ảnh mới do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Lê Thiện Viễn thực hiện, thần thái của bà mẹ hai con khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ ''tài sắc vẹn toàn'' - ảnh 2

Cô cho biết, bản thân là người yêu cái đẹp, lại sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng mang tên Lro’Cre nên luôn chú trọng vẻ ngoài. Đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng với người đối diện.

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ ''tài sắc vẹn toàn'' - ảnh 3

Cô thường dành thời gian chăm sóc bản thân bằng việc tập yoga, dưỡng da kĩ càng. Bên cạnh đó cô cũng có một Spa riêng ở Bình Dương để vừa kinh doanh, vừa là nơi thư giãn cho cô và những người trong gia đình.

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ ''tài sắc vẹn toàn'' - ảnh 4

Thi thoảng, cô dành ra một ngày mua sắm, chọn những món đồ yêu thích để tinh thần thoải mái và khích lệ bản thân làm việc hiệu quả hơn.

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ ''tài sắc vẹn toàn'' - ảnh 5

Cô phối đồ với trang phục, phụ kiện Chanel, Gucci, Hermes... Nữ doanh nhân cho biết đó là quà cô tự thưởng sau những ngày tháng làm việc không mệt mỏi. Tuy nhiên, với cô, hàng hiệu không phải dùng để khẳng định đẳng cấp. “Tôi thích xài đồ tốt, từ mỹ phẩm đến thời trang. Nhưng khi làm việc, năng lực, sự chuyên nghiệp và sự cố gắng mới nói lên bạn là ai", cô nói.

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ ''tài sắc vẹn toàn'' - ảnh 6

Cô chia sẻ: “Mọi phụ nữ đều xứng đáng với điều tốt nhất. Chỉ khi biết yêu bản thân, phụ nữ mới đủ tự tin để tìm kiếm thành công và hạnh phúc”.

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ ''tài sắc vẹn toàn'' - ảnh 7

Lê Thị Loan bắt đầu tạo dựng sự nghiệp từ khi còn rất trẻ, được nhiều chị em ngưỡng mộ vì không chỉ xinh đẹp và thành công mà còn có một gia đình hạnh phúc.

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ ''tài sắc vẹn toàn'' - ảnh 8

Chia sẻ về điều này, nữ CEO cho biết: “Phụ nữ thường phải chọn giữa sự nghiệp và gia đình cũng như thời gian cho bản thân. Nhưng tôi tin chúng ta có thể có tất cả, chỉ cần đủ kiên trì và nỗ lực, ai cũng sẽ làm được như tôi.”

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ ''tài sắc vẹn toàn'' - ảnh 9

Chủ nhân thương hiệu mỹ phẩm Lro’Cre còn hy vọng có thể giúp đỡ, thay đổi cuộc sống của nhiều phụ nữ khác bằng kinh nghiệm kinh doanh của mình, xây dựng mạng lưới phân phối mỹ phẩm Lro’Cre phủ sóng toàn quốc.

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ ''tài sắc vẹn toàn'' - ảnh 10

Với nữ doanh nhân, càng giúp được nhiều phụ nữ thành công, cô lại càng cảm thấy tự hào và hạnh phúc hơn.

Thanh Vân