Nữ doanh nhân trẻ nhận thưởng nóng gần 3 tỷ đồng và nhận chức giám đốc điều hành

Giới trẻ 27/01/2021 - 16:29

Vừa qua, tại đêm Thập Kỷ Sắc Màu diễn ra vào tối ngày 20/1/2021 do Thiên Nhiên Việt Group tổ chức. Nữ doanh trẻ Nguyễn Hoàng Thanh Thảo vinh dự được bổ nhiệm vị trí Giám Đốc Điều Hành (CEO) và được đích thân chủ tịch Rita Phương thưởng nóng với số tiền mặt trị giá gần 3 tỷ đồng.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của ca sỹ Phạm Quỳnh Anh, Noo Phước Thịnh và nhiều gương mặt nghệ sỹ đình đám khác của showbiz Việt khiến cả khán phòng đứng ngồi không yên.

Nữ doanh nhân trẻ nhận thưởng nóng gần 3 tỷ đồng và nhận chức giám đốc điều hành - ảnh 1

Giám Đốc Điều Hành (CEO) Nguyễn Hoàng Thanh Thảo

Thập Kỷ Sắc Màu là sự kiện tổng kết cuối năm dành riêng cho đối tác của Thiên Nhiên Việt Group. Quy tụ gần 15 nghệ sỹ đình đám, như Phạm Quỳnh Anh, Noo Phước Thịnh, NSƯT Cát Tường, NS Ngân Quỳnh, Đạo diễn – CEO Mai Thu Huyền, Đạo diễn Quốc Thuận, NS Tiết Cương, Diễn viên Minh Dũng, Ca sỹ Miko Lan Trinh, Diễn viên Kenji, Diễn viên Phạm Yến, Diễn viên Lê Nghĩa, Diễn viên Mỹ Hạnh cùng các nhà báo, chuyên gia và đông đảo thành viên hệ thống trên khắp mọi miền Tổ quốc tề tựu, giao lưu cùng nhau.

Không giống với các sự kiện trước đó, Thập Kỷ Sắc Màu lấy cảm hứng từ chủ đề “Bình đẳng” để trao quyền cho phụ nữ và những giấc mơ lớn, mang niềm lan tỏa khắp bốn bể năm châu, để cùng nhau xây dựng một lương lai đa sắc. Chính vì vậy, tại sự kiện hoàng tráng lần này, những bộ váy dạ hội đa sắc được những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” trình diễn một cách thật xuất sắc và đầy tự tin.

Nữ doanh nhân trẻ nhận thưởng nóng gần 3 tỷ đồng và nhận chức giám đốc điều hành - ảnh 2

Chủ tịch Thiên Nhiên Việt Group – Rita Phương (vị trí thứ 4 từ trái sang)

Đêm tiệc là dịp để tất cả các thành viên nhìn lại một chặng đường đã qua, là lời tri ân của chủ tịch Rita Phương tới anh, chị em trong hệ thống đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Thiên Nhiên Việt Group nói chung và từng nhãn hàng nói riêng. Đồng thời là dịp để vinh danh và trao thưởng cho những lãnh đạo xuất sắc nhất hệ thống trong năm 2020.

Theo đó, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Hoàng Thanh Thảo – người đã có công rất lớn trên hành trình đưa các sản phẩm của Thiên Nhiên Việt Group đến gần hơn với người tiêu dùng, được đích thân chủ tịch Rita Phương gửi lời khen tặng và trao nhiều phần thưởng đặc biệt. Cụ thể, nữ doanh nhân được bổ nhiệm vị trí Giám đốc điều hành (CEO) của Thiên Nhiên Việt nhiệm kỳ 2021 sau một hành trình dài với đầy khó khăn và thử thách. Thành tích lần này rất xứng đáng đối với riêng nữ doanh nhân Nguyễn Hoàng Thanh Thảo và là động lực để cô phát triển bản thân, cũng như tạo đòn bẫy đưa hệ thống phân phối của mình vươn cao và vươn xa hơn trong nhiệm kỳ 2021 cùng nhiều năm tiếp theo.

Nữ doanh nhân trẻ nhận thưởng nóng gần 3 tỷ đồng và nhận chức giám đốc điều hành - ảnh 3

Nguyễn Hoàng Thanh Thảo được thưởng nóng với số tiền mặt trị giá gần 3 tỷ đồng

Chưa dừng lại ở phần thưởng cao quý này, Nguyễn Hoàng Thanh Thảo lại khiến cả khán phòng phải kinh ngạc khi nằm trong Top những vị lãnh đạo có doanh số “khủng” nhất năm 2020. Cụ thể, doanh số mà cô đem về cho Thiên Nhiên Việt Group lên đến hàng chục tỷ đồng, một con số quá lớn trong thời điểm kinh doanh quá “ảm đạm” khi dịch Covid – 19 hoành hành, và chính thức được được thưởng nóng với số tiền mặt “khủng” được tính bằng tỷ.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Thanh Thảo cho biết: “Thật sự rất bất ngờ khi nhận được phần thưởng lớn đến thế này. Vừa mới được lên chức, vừa được thưởng nóng ngay dịp cuối năm, thật là niềm vui nhân đôi. Thảo gửi lời cảm ơn chân thành đến chủ tịch Rita Phương nói riêng và Thiên Nhiên Việt Group nói chung đã cho Thảo có được cơ hôi phát triển như ngày hôm nay. Thảo sẽ cố gắng từng ngày và hứa sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của một CEO trong nhiệm kỳ 2021 và hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều năm tiếp theo.”

Nữ doanh nhân trẻ nhận thưởng nóng gần 3 tỷ đồng và nhận chức giám đốc điều hành - ảnh 4

Hạnh phúc vỡ òa của Tân Giám đốc điều hành (CEO) Thanh Thảo

Xin chúc mừng nữ doanh nhân Nguyễn Hoàng Thanh Thảo đã gặt hái được những thành công đáng nể trong năm 2020, và chúc mừng sự kiện “Thập Kỷ Sắc Màu” diễn ra tốt đẹp. Hy vọng với những cống hiến của mình dành đến cho Thiên Nhiên Việt Group, chị sẽ từng bước đưa các sản phẩm lần lượt đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-doanh-nhan-tre-nha...Nguồn: http://danviet.vn/nu-doanh-nhan-tre-nhan-thuong-nong-gan-3-ty-dong-va-nhan-chuc-giam-doc-dieu-hanh-5020212711644397.htm