Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng

Game 09/05/2021 - 17:28

VLTK 1 Mobile đã và đang là tựa game nhập vai có lượng người chơi đông đảo bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi lẽ thương hiệu VLTK đã thực sự trở thành huyền thoại của làng game Việt.

VLTK 1 Mobile đã và đang là tựa game nhập vai có lượng người chơi đông đảo bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi lẽ thương hiệu VLTK đã thực sự trở thành huyền thoại của làng game Việt. Với việc kế thừa cả về đồ họa lẫn gameplay nên không khó hiểu khi tại sao VLTK 1 Mobile lại dễ dàng lôi cuốn được người chơi Việt.

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng - ảnh 1

VLTK 1 Mobile cũng thu hút được rất nhiều game thủ kỳ cựu của VLTK ngày nào. Mới đây, một nữ game thủ có tên “Chị Đại” đã đăng đàn tuyển thành viên cho bang của mình, đặc biệt là những thành viên chủ chốt của bang hội thậm chí có cả mức lương tương đối “kinh khủng”.

Mình tên Linh, nay cũng vừa ngoài 4x, đam mê võ lâm 1 từ 2006 cùng ae chiến hữu sài gòn, nay thấy game mobile ra mắt, mình có chơi 1,2 server để làm quen, và hôm nay chính thức tuyển việc và tuyển thành viên cho S99 sắp tới.”

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng - ảnh 2

Nữ bang chủ này tuyển dụng thành viên Bang Phó với yêu cầu 10 acc clone tạo điều kiện mình top 1, 10 acc clone mình sẽ buff lên GH9, và 1 acc chính của bạn mình sẽ buff lên GH12 với chức Bang Phó.

Lương: 20-30 triệu/1 tháng (gặp trực tiếp trả giá sau) ưu đãi đồ, np, knb trong game offline hàng tuần free.v.v .”

Bên cạnh đó, nữ game thủ này còn tuyển dụng thêm các slot Trưởng Lão với mức lương lên tới 10 triệu VNĐ. Một con số không hề nhỏ. Có thể thấy, ngoài đam mê ra thì nữ game thủ “Chị Đại” còn là người rất chịu chơi và chịu chi để đạt được tham vọng leo top của mình. Tất nhiên, bài đăng này ngay lập tức khiến cho game thủ VLTK 1 Mobile cảm thấy cực kỳ bất ngờ và liền ứng tuyển, bởi chơi game thôi mà cũng được trả lương, đặc biệt là MMORPG thì đúng là điều xưa nay hiếm.

Chuyển nhầm số ngân phiếu cực lớn lên tới gần chục triệu VNĐ trong VLTK 1 Mobile, game thủ “khóc” cầu cứu VNG

Một trong những câu chuyện khá kỳ lạ đã xảy ra trong VLTK 1 Mobile khiến cho cộng đồng cảm thấy khó hiểu.

Mới đây, cộng đồng game thủ VLTK 1 Mobile đã được phen "tròn mắt" với câu chuyện vô cùng hy hữu. Cụ thể, bằng một cách thần kỳ nào đó mà một game thủ VLTK 1 Mobile đã chuyển nhầm số lượng ngân phiếu lên tới 30.000 cho người chơi khác.

" Nhờ mọi người có ai biết nick Vạn Kiếp Sầu này ở Sever 10 không. Em có chuyển nhầm 30.000 NP mà PM ổng không trả lời ai biết cho em xin số ạ. Nhờ admin và 500 trợ giúp em có hậu lễ nặng ạ. Đã PM trong game như giả vờ không nghe không thấy 30.000 NP đó Vạn Kiếp Sầu ạ."

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng - ảnh 3

"Cú pháp" chuyển nhầm khiến cho người chơi này cảm thấy hoang mang và đang tìm mọi cách để liên lạc với người được chuyển, đồng thời nhờ sự trợ giúp của cộng đồng cũng như NPH VNG để hy vọng có thể lấy lại số ngân phiếu này. Tuy nhiên, điều này là rất khó xảy ra bởi các vấn đề liên quan giữa người chơi với nhau trong game mà trong trường hợp này là tự nguyện thì rất khó để VNG có thể can thiệp.

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng - ảnh 4

Bên cạnh đó thì cộng đồng game thủ VLTK 1 Mobile cũng cảm thấy vô cùng khó hiểu, rằng tại sao người chơi này lại có thể chuyển nhầm số ngân phiếu lớn đến như thế. Được biết, theo mệnh giá nạp hiện tại của VLTK 1 Mobile thì số ngân phiếu 30.000 này rơi vào khoảng 7,5 triệu đồng, con số không phải là nhỏ đối với đại đa số game thủ.

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng - ảnh 5

Một thành viên của VLTK 1 Mobile kêu gọi " Ad hỗ trợ đi. Có lịch sử giao dịch trích xuất từ game mà. Nếu xác nhận không phải là mua bán thỏa thuận 2 bên thì hoàn trả người chơi" . Tuy nhiên, có ý kiến khác lại cho rằng điều này là rất khó xảy ra bởi sự tự nguyện đến từ chính bản thân game thủ này. "Hoàn kiểu gì bạn, trong khi bạn đã ấn khóa và ấn xác nhận. Có khác gì bạn ký tên đâu", một ý kiến cho hay .

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng - ảnh 6

Tất nhiên, niềm hy vọng cuối cùng mà người chơi này có thể vớt vát chính là game thủ kia tốt bụng trả lại số ngân phiếu đã chuyển nhầm này còn nếu không thì xem như là "của đi thay người". Thứ mà người chơi nhận lại được chính là bài học về sự cẩn thận, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tiền bạc cả ở trong game lẫn ngoài đời.

Sử hộ vương – Tựa game "năm đó chúng ta đều xua đuổi" đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử Sau hàng loạt phát ngôn gây sốc lẫn hình ảnh minh họa gây nhiều tranh cãi, mới đây nhất cộng đồng mạng vô tình nhận ra fanpage chính thức của Sử hộ vương đã... bị bán. Ngược dòng thời gian vào khoảng năm 2019, Sử hộ vương là...

Chia sẻ