Nữ giảng viên Đài Loan được khen ngợi quyến rũ

Giáo dục 10/10/2020 - 09:31

Cheng Jhia-wen (Trịnh Gia Văn) được nhiều người biết đến năm 2019 nhờ vẻ ngoài ưa nhìn và học vấn cao. Cô trở thành tiến sĩ ngành luật, tiếp tục công việc giảng viên.

Nữ giảng viên Đài Loan được khen ngợi quyến rũ - ảnh 1

Cheng Jhia-wen (29 tuổi) là giảng viên tại Đại học Khoa học và Công nghệ Chien Hsin, Đài Loan, Trung Quốc. Tháng 2/2019, hình ảnh Cheng Jhia-wen mặc váy đen, đứng trên bục giảng được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Gương mặt khả ái cùng ngoại hình ưa nhìn của nữ giảng viên được nhiều người khen ngợi quyến rũ.

Nữ giảng viên Đài Loan được khen ngợi quyến rũ - ảnh 2

Tài khoản Instagram của Cheng Jhia-wen nhanh chóng được tìm thấy. Trong thời điểm đó, lượt người theo dõi cô lên đến 100.000 chỉ trong vài ngày.

Nữ giảng viên Đài Loan được khen ngợi quyến rũ - ảnh 3

Theo Apple Daily, Cheng Jhia-wen là nghiên cứu sinh ngành Luật của Đại học Văn hóa Trung Quốc tại thành phố Đài Bắc. Năm 2017, cô bắt đầu công tác tại Đại học Khoa học và Công nghệ Chien Hsin với tư cách giảng viên môn Luật Sở hữu trí tuệ và Kinh tế tri thức.

Nữ giảng viên Đài Loan được khen ngợi quyến rũ - ảnh 4

Từ khi chuyển về Đại học Khoa học và Công nghệ Chien Hsin làm việc, Cheng Jhia-wen nhận được sự chú ý của sinh viên trong trường. Nhiều người chụp ảnh, làm quen với cô.

Nữ giảng viên Đài Loan được khen ngợi quyến rũ - ảnh 5

Không chỉ nổi tiếng với ngoại hình ưa nhìn, Cheng Jhia-wen được biết đến là một người có trình độ học vấn cao, nhiều tài lẻ. Nữ giảng viên sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Nhật. Bên cạnh đó, cô biết chơi đàn piano và thổi sáo.

Nữ giảng viên Đài Loan được khen ngợi quyến rũ - ảnh 6

Sau hơn 1 năm nổi tiếng, Cheng Jhia-wen thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường của mình lên mạng xã hội. Trang cá nhân của cô có gần 200.000 lượt theo dõi, mỗi bài đăng thu hút hàng nghìn lượt yêu thích.

Nữ giảng viên Đài Loan được khen ngợi quyến rũ - ảnh 7

Cheng Jhia-wen thường đăng tải những bức ảnh đi mua sắm, ăn uống cùng bạn bè, trong trang phục giản dị, gần gũi.

Nữ giảng viên Đài Loan được khen ngợi quyến rũ - ảnh 8

Hiện, Cheng Jhia-wen trở thành tiến sĩ ngành Luật và tiếp tục công tác tại Đại học Khoa học và Công nghệ Chien Hsin. Nữ giảng viên không ngừng trau đổi, đổi mới bản thân. Cô học thêm tiếng Pháp để phục vụ cho công việc hiện tại. "Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để biến các khóa học luật trở nên chuyên nghiệp và nghiêm túc hơn", Cheng Jhia-wen chia sẻ.

Minh Thúy