Nữ giáo viên đánh học sinh bầm tím đùi bị tạm đình chỉ giảng dạy 3 tháng

Xã hội 26/10/2020 - 22:52

Không chỉ bị phạt hành chính, nữ giáo viên đánh học sinh bầm tím đùi còn bị tạm đình chỉ giảng dạy 3 tháng.

Nữ giáo viên đánh học sinh bầm tím đùi bị tạm đình chỉ giảng dạy 3 tháng - ảnh 1

Em Đ. bị giáo viên chủ nhiệm đánh bầm tím đùi.

Liên quan đến vụ giáo viên đánh học sinh lớp 3 bầm tím đùi, chiều 26/10 Phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho hay, UBND thành phố vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với bà An Thị Thanh (giáo viên chủ nhiệm lớp 3B, Trường Tiểu học Nguyễn Du, xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột) số tiền 3.750.000 đồng.

Bên cạnh đó, bà Thanh còn chịu hình phạt bổ sung là tạm đình chỉ giảng dạy 3 tháng.

Ngoài ra, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Du đã bị Phòng GD&ĐT có văn bản phê bình về việc chậm trễ báo cáo sự việc và chỉ báo cáo sau khi vụ việc học sinh bị đánh được đăng tải lên mạng xã hội.

Như đã đưa tin, trong giờ học Toán vào ngày 6/10, em T.B.T.Đ (lớp 3B Trường Tiểu học Nguyễn Du) quên dụng cụ học tập. Khi cô An Thị Thanh gọi lên bảng làm bài thì em Đ. không làm được bài tập nên bị cô Thanh dùng thước đánh bầm tím đùi.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Du cùng bà Thanh đến xin lỗi học sinh và gia đình nhưng không báo cáo lên chính quyền địa phương và Phòng GD&ĐT. Đồng thời, Trường Tiểu học Nguyễn Du đã thành lập hội đồng kỷ luật và kỷ luật bà An Thị Thanh với hình thức khiển trách.

Đến ngày 12/10, bà ngoại của cháu Đ. đã đăng tải hình ảnh cháu bị đánh lên mạng xã hội. Biết được thông tin này, Phòng GD&ĐT đã yêu cầu nhà trường báo cáo.