Nữ giáo viên trượt băng gây sốc khi túm cổ học sinh rồi đẩy ngã dúi dụi

Thể thao 06/03/2021 - 14:45

Một nữ giáo viên môn trượt băng người Nga đã khiến nhiều người tức giận với hành vi túm cổ học viên nhí rồi đẩy ngã dúi dụi trên sân tập trơn trượt.

Nữ giáo viên gây sốc khi túm cổ học sinh rồi đẩy ngã dúi dụi trên sân tập

Đoạn video được camera ghi lại cho thấy một nữ giáo viên trượt băng đã túm cổ một bé gái rồi đẩy cô bé ngã dúi dụi trên sân tập trơn trượt. Mẹ của bé gái đã bị sốc khi xem được vụ việc trên camera và ngay lập tức phản ánh với ban giám hiệu nhà trường, đồng thời yêu cầu phải đuổi việc nữ giáo viên bộ môn này.

Vụ việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bày tỏ ý kiến phẫn nộ trước hành vi bạo hạnh của nữ giáo viên môn trượt băng đối với các học sinh.

Nhiều học viên và phụ huynh khác ngay sau đó cũng lên tiếng họ thường xuyên bị đối xử thô bạo bởi nữ giáo viên nói trên khi cô này này nhiều lần chửi mắng và trừng phạt họ nếu không tuân theo hướng dẫn.

Nữ giáo viên trượt băng gây sốc khi túm cổ học sinh rồi đẩy ngã dúi dụi - ảnh 1

Nhà vô địch Olympic môn trượt băng của Nga Volosozhar lên án hành vi của nữ giáo viên môn trượt băng (Ảnh: RT).

Nhà vô địch Olympic môn trượt băng của Nga là Volosozhar cũng đã lên tiếng chỉ trích hành vi của nữ giáo viên này khi nói: "Không ai có quyền bạo hành trẻ em".

Đáng chú ý ban giám hiệu nhà trường sau đó chỉ đình chỉ công việc của nữ giáo viên này trong 2 tuần và để giáo viên này trở lại công việc bất chấp những lời phàn nàn và sợ hãi từ các học viên của cô này.

Sông Lam