Nữ golfer diện váy bó sát liên tục để lộ điểm “nhạy cảm”

Thể thao 27/02/2021 - 19:16

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp golf nước Mỹ, cô Michelle Wie, khiến nhiều người “đỏ mặt“ vì mặc quá gợi cảm.

Michelle Wie, nữ golfer xinh đẹp người Mỹ mới đây đã bị Rudy Giuliani, cựu thị trưởng thành phố New York (Mỹ), người cũng từng là luật sư cho cựu Tổng thống Donald Trump, chỉ trích trên Podcast về phong cách ăn mặc thi đấu quá gợi cảm. 

Cựu chủ tịch New York chê Wie trên mạng xã hội, cô nàng lập tức phản pháo

"Michelle Wie thật lộng lẫy. Cô ấy cao 1m83. Và cô ấy có một tư thế đánh bóng kỳ lạ. Cô ấy uốn éo hết cỡ. Chiếc váy của cô ấy không đủ để che hết phần nhạy cảm. Và báo chí đã phát cuồng vì điều này", nhận xét của ông Rudy Giuliani.

Sau khi biết tin, nữ golfer xinh đẹp vô cùng bức xúc, cô viết trên mạng xã hội Twitter: "Thật đáng lo ngại khi biết câu chuyện rất không phù hợp này được chia sẻ trên Podcast bởi một người của công chúng đề cập nơi tế nhị của tôi khi chơi ở giải đấu từ thiện".

"Điều mà người này đáng lẽ phải nhớ là việc tôi đã chơi xuất sắc để hạ các đối thủ nam. Tôi rùng mình khi nghĩ rằng ông ấy đang mỉm cười và khen tôi, trong khi lại ngấm ngầm nói về chuyện trang phục. Hãy tập trung về chuyên môn chứ đừng bàn luận nhiều về những gì chúng tôi mặc trông như thế nào", người đẹp phản pháo cựu thị trưởng New York. 

Wie năm 10 tuổi từng là VĐV trẻ nhất đủ điều kiện tham dự giải vô địch USGA nghiệp dư. Danh hiệu lớn nhất của cô là chức vô địch US Open vào năm 2014. Ngoài tài năng, Wie còn được khán giả biết tới nhờ sắc đẹp và phong cách thời trang táo bạo trên sân đấu. 

* Một số hình ảnh về Wie

Nữ golfer diện váy bó sát liên tục để lộ điểm “nhạy cảm” - ảnh 1

Nữ golfer diện váy bó sát liên tục để lộ điểm “nhạy cảm” - ảnh 2

Nữ golfer diện váy bó sát liên tục để lộ điểm “nhạy cảm” - ảnh 3

Nữ golfer diện váy bó sát liên tục để lộ điểm “nhạy cảm” - ảnh 4

Nữ golfer diện váy bó sát liên tục để lộ điểm “nhạy cảm” - ảnh 5

Nữ golfer diện váy bó sát liên tục để lộ điểm “nhạy cảm” - ảnh 6

Nguồn: http://danviet.vn/nu-golfer-dien-vay-bo...Nguồn: http://danviet.vn/nu-golfer-dien-vay-bo-sat-lien-tuc-de-lo-diem-nhay-cam-5020212721926001.htm