Nữ hoàng váy cưới Vera Wang có đôi chân dài nuột nà

Thời trang 11/06/2020 - 22:15

Trong khi cả Uông Minh Thuyên và Chompoo Araya đều mix cùng áo kín đáo thì Vera Wang lại chơi trội nhất.

Năm nay đã 71 tuổi nhưng "nữ hoàng váy cưới" Vera Wang vẫn khiến bao người phải nể phục vì bà sở hữu body đỉnh cao, thon gọn nuột nà đến khó tin. Với vóc dáng cực phẩm, Vera Wang cũng có thể tự tin diện bất cứ bộ cánh gợi cảm nào.

Thậm chí trong màn đụng hàng mới đây, Vera Wang còn lấn át cả Phạm Băng Băng Thái Lan lẫn "chị đại" Uông Minh Thuyên của làng giải trí Hồng Kông.

 

Nữ hoàng váy cưới Vera Wang có đôi chân dài nuột nà - ảnh 1
Đã bước sang tuổi ngoài 70 nhưng nữ hoàng váy cưới Vera Wang vẫn sở hữu body nuột nà khiến gái đôi mươi cũng phải ghen tị.

Nữ hoàng váy cưới Vera Wang có đôi chân dài nuột nà - ảnh 2
Nhờ vóc dáng cực phẩm mà bà có thể tự tin diện đủ các thể loại váy xẻ sâu gợi cảm, quần short tôn chân thon dài.

Nữ hoàng váy cưới Vera Wang có đôi chân dài nuột nà - ảnh 3
Uông Minh Thuyên được mệnh danh là "Chị lớn" của làng giải trí Hồng Kông, với sự nghiệp lẫy lừng vừa là diễn viên, ca sĩ lẫn người dẫn chương trình nổi tiếng. Uông Minh Thuyên từng được xem là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Nữ hoàng váy cưới Vera Wang có đôi chân dài nuột nà - ảnh 4
Trong sự kiện mới đây, Uông Minh Thuyên cũng chọn diện mẫu váy trên và mix cùng ao blouse tay bèo cho thêm phần nữ tính, kín đáo.

Nữ hoàng váy cưới Vera Wang có đôi chân dài nuột nà - ảnh 5
Chompoo Araya hay còn được gọi là Phạm Băng Băng Thái Lan với gu thời trang sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu. Khi diện mẫu váy này, cô mix cùng áo xuyên thấu dài tay màu tìm pastel mang đến hình ảnh mới lạ ấn tượng.

Nữ hoàng váy cưới Vera Wang có đôi chân dài nuột nà - ảnh 6
Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt JACQUEMUS.

Nữ hoàng váy cưới Vera Wang có đôi chân dài nuột nà - ảnh 7
Cùng diện 1 thiết kế, mỗi mỹ nhân lại có cách lên đồ khác biệt. Trong khi cả Uông Minh Thuyên và Chompoo Araya đều mix cùng áo kín đáo thì Vera Wang lại chơi trội nhất khi còn cố tình buông lơi phần khuy cúc dưới để khoe đôi chân thon thả.

Theo Tổ Quốc​​​​​​​