Nụ hôn qua khẩu trang của Lady Gaga tại lễ nhậm chức của Joe Biden

Giải trí 22/01/2021 - 03:34

Giữa đám đông, Lady Gaga chỉ chăm chú để mắt tới bạn trai và hôn anh qua chiếc khẩu trang vải.

Ngoài tân Tổng thống Joe Biden và Phó Tổng thống Kamala Harris, Lady Gaga cũng là trung tâm sự chú ý trong lễ nhậm chức diễn ra đêm qua (giờ Hà Nội) tại Washington, DC.

Đến dự sự kiện lịch sử, ca sĩ 34 tuổi mặc áo jacket màu navy ôm sát, chân váy đỏ bồng xòe – những màu sắc gợi liên tưởng đến nước Mỹ và ghim cài áo hình chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình. Gaga được trao nhiệm vụ hát quốc ca mở đầu lễ nhậm chức. Cô đã có màn thể hiện tuyệt vời, đầy cảm xúc, được khen hát live hay như thu âm.

Lady Gaga hát quốc ca Mỹ trong lễ nhậm chức.

Tại cánh gà, giọng ca Poker Face gặp gỡ nhiều người như Jennifer Lopez , Hillary Clinton và Michelle Obama nhưng cô chỉ để mắt đến bạn trai mình. Michael Polansky 36 tuổi, là một đại gia trong lĩnh vực công nghệ, tốt nghiệp Đại học Harvard. Hai người đã hẹn hò một năm.

Nụ hôn qua khẩu trang của Lady Gaga tại lễ nhậm chức của Joe Biden - ảnh 1

Lady Gaga đứng cùng Hillary Clinton và Jennifer Lopez . Bên cạnh là bạn trai cô.

Nụ hôn qua khẩu trang của Lady Gaga tại lễ nhậm chức của Joe Biden - ảnh 2

Nụ hôn qua khẩu trang của Lady Gaga tại lễ nhậm chức của Joe Biden - ảnh 3

Họ trao nhau một nụ hôn qua khẩu trang.

Đi ăn như "chị Dậu" Lady Gaga: Mua đồ ăn hơn 1 triệu nhưng "boa" cho nhân viên tận 17 triệu!

Hóa đơn của Lady Gaga và bạn trai Michael Polansky khi đi ăn ở Mabilu gây chú ý vì số tiền hoa hồng quá "khủng".

Sau thời gian dài vắng bóng, Lady Gaga đã trở lại với album phòng thu hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ lớn. Dù vậy, phong độ và thành tích của "chị Dậu" không hề giảm sút so với những ngày hoàng kim trước đây. Cô cũng tìm được tình yêu mới sau 3 tháng chia tay với vị hôn phu, đó là CEO kiêm nhà đầu tư công nghệ Michael Polansky.

Mới đây, Lady Gaga và bạn trai đã cùng nhau đi ăn tại nhà hàng Spruzzo ở Malibu, California. Cặp đôi đã mua pizza và một chai rượu cho bữa trưa ở đây. Đáng chú ý, 2 tờ hóa đơn sau khi nữ ca sĩ thanh toán với số tiền tip cực kì hào phóng đã khiến khán giả được một phen "lóa mắt". Cụ thể, đồ ăn mà cô mua tổng cộng là 61 đô (khoảng 1,4 triệu đồng) nhưng số tiền hoa hồng "boa" cho nhân viên lại lên đến 700 đô (hơn 17 triệu đồng). Các fan nhìn mà thấy phục "chị Dậu", chị làm sang vậy đúng là đại gia Hollywood mà!

Nụ hôn qua khẩu trang của Lady Gaga tại lễ nhậm chức của Joe Biden - ảnh 4

Cặp đôi mua đồ ăn cho bữa trưa tại nhà hàng đồ Ý nổi tiếng.

Nụ hôn qua khẩu trang của Lady Gaga tại lễ nhậm chức của Joe Biden - ảnh 5

Bê hộp pizza nhưng vẫn phải sang chảnh!

Nụ hôn qua khẩu trang của Lady Gaga tại lễ nhậm chức của Joe Biden - ảnh 6

1 bill "boa" 544 đô, 1 bill "boa" 217 đô, các fan đã thấy độ giàu của "chị Dậu" chưa?

Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden Nữ ca sĩ trình diễn ca khúc "The Star-Spangled Banner" trong ngày ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46. Lady Gaga hát quốc ca Mỹ Nữ ca sĩ tự tin thể hiện ca khúc "The Star-Spangled Banner" trước lãnh đạo cấp cao của...

Chia sẻ