Nữ idol 16 tuổi Jang Wonyoung bị mỉa mai vì lộ thân hình ''mỏng tang''

Giải trí 01/07/2020 - 18:41

Jang Wonyoung 16 tuổi phải cài kim băng vì quần quá rộng nhưng có ý kiến cho rằng cô nàng đang khoe khoang.

Bức ảnh chụp từ phía sau của Jang Won Young đang trở thành đề tài bàn luận trên diễn đàn online Pann. Thành viên IZONE phải dùng kim băng để thu nhỏ cạp quần vì chiếc quần jean quá rộng, không vừa với vòng eo "con kiến" của nữ idol. Người hâm mộ để lại nhiều lời khen ngợi thân hình cực chuẩn của mỹ nhân sinh năm 2004. Jang Won Young nổi tiếng với chiều cao 1,71 m, vóc dáng mảnh mai và đặc biệt là đôi chân dài "siêu thực".

Nữ idol 16 tuổi Jang Wonyoung bị mỉa mai vì lộ thân hình ''mỏng tang'' - ảnh 1

Jang Won Young phải thu nhỏ cạp quần vì vòng eo nhỏ.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng Jang Won Young "làm màu" khi mặc quần rộng, cố tình cài kim băng để khoe vòng eo. Một số ý kiến bình luận: "Cô ấy có thể mặc một chiếc quần vừa người cơ mà nhưng không làm thế, phải cố tình chọn chiếc rộng hơn bình thường cơ. Tại sao nào?", "Chỉ mới 15 tuổi đã đeo túi Chanel rồi kìa. Đó là điều khiến tôi chú ý", "Dạo này các idol nữ thích dùng chiêu này để thu hút sự chú ý nhỉ", "Người mỏng quá cũng đâu có gì đẹp"...

Ngoài ra, nhiều antifan còn nhân cơ hội mỉa mai scandal "gian lận phiếu bầu chung kết" Produce 48, để lại bình luận mỉa mai dưới bài viết về các thành viên IZONE.

Người hâm mộ lên tiếng chỉ trích những bình ác ý, cho rằng antifan đang cố tình bịa chuyện, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nữ idol. Jang Won Young có đôi chân dài nên phải mặc quần cỡ lớn nhưng do vòng eo lại nhỏ nên mới cần kẹp lại cho vừa vặn, không phải cố tình "làm màu".

Nữ idol 16 tuổi Jang Wonyoung bị mỉa mai vì lộ thân hình ''mỏng tang'' - ảnh 2

Nữ idol sinh năm 2004 có tỉ lệ cơ thể cực chuẩn.

Jang Won Young sinh năm 2004, được netizen công nhận có ngoại hình "sinh ra để làm idol". Với khuôn mặt xinh đẹp và năng lượng tươi sáng, ngọt ngào, cô rất phù hợp với sân khấu. Tuy nhiên, thành viên IZONE không ít lần vướng tranh cãi vì bị cho tỏ thái độ. Won Young là một trong số những idol có lượng antifan hùng hậu không kém fan trung thành.

IZONE đang liên tiếp đoạt cup trên các sân khấu âm nhạc với bản hit Secret Story Of The Swan . MV của nhóm vướng tranh cãi khi Jang Won Young mất vị trí center, Kim Min Joo nhiều lần đứng giữa dù thứ hạng debut không cao. Fan cho rằng công ty đối xử không công bằng với Jang Won Young trong thời gian dài nhưng không có lời giải thích rõ ràng.

Jurina