Nữ Idol tố bị bắt nạt, ép xem clip nóng đến mức phải nhảy sông Hàn: Công ty chủ quản khẳng định bịa đặt

Giải trí 16/07/2020 - 19:57

Dư luận đang rối như tơ vò trước 2 luồng thông tin trái chiều của nữ Idol tố bị bắt nạt Minah & công ty chủ quản.

Bê bối bắt nạt nội bộ gây chấn động của AOA còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, truyền thông Hàn Quốc tiếp tục xôn xao khi Shin Minah (hay còn gọi là Cocoah trên kênh Youtube riêng) tiết lộ rằng mình đã cố gắng tự tử sau khi liên tục bị bắt nạt bởi các thành viên trong nhóm.

Minah ra mắt trong nhóm nhạc ILUV vào năm 2019 nhưng hiện nay nhóm đang cải tổ đội hình, thêm thành viên để ra mắt vào tháng 8 này dưới tên gọi BOTOPASS. Bất ngờ, trong ngày hôm qua, Minah đã đăng tải một video trong show riêng, tố cáo bị các thành viên cùng nhóm bắt nạt, thường xuyên chửi rủa, quấy rối làm cô suy sụp.

Nữ thần tượng còn thú nhận rằng cô đã tự tử suýt chết vào đêm hôm trước bằng cách gieo mình xuống sông Hàn. May mắn thay, cô được một sĩ quan cảnh sát cứu. Minah tiết lộ người sĩ quan này là anh em họ của Taemin nhóm SHINee và gửi lời cảm ơn đến anh.

Minah trả lời từng tin nhắn của fan, giải thích rằng mình đã sống trong sợ hãi và suy sụp 6 tháng liền khi bị bắt nạt, chửi bới, quấy rối bởi toàn bộ các thành viên. Cô chia sẻ mình chỉ chợp mắt được 30 phút mỗi ngày và phải tránh xa mạng xã hội để cải thiện sức khoẻ tinh thần.

Một đoạn chat của Minah và người hâm mộ được tiết lộ đã khiến cộng đồng mạng sốc nặng:

Fan: Bạn đã bị bắt nạt trong bao lâu?

Minah: Khoảng 6 tháng.

Fan: Tôi thấy bạn vẫn còn theo dõi Gahyun. Có phải cô ấy là người duy nhất không làm bạn tổn thương?

Minah: Cô ấy cũng cùng một giuộc.

Fan: Tất cả các thành viên đều tham gia? Cả 6 người sao? Không thể tưởng tượng nổi, bạn thật mạnh mẽ.

Minah: Vâng, cả nhóm... Tôi đã trải qua một khoảng thời gian kinh khủng.

Trong đoạn video khác trước đó, Minah tiết lộ rằng cô phải đi xét nghiệm Covid-19 sau khi rơi vào một cơn đau dữ dội. Nữ ca sĩ bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Sau khi có kết quả âm tính, bác sĩ xác nhận cơ thể cô bị suy nhược do trầm cảm, rối loạn hoảng sợ và mất ngủ. Lúc đó, Minah đã thú nhận qua loa rằng có những người hành hạ khiến cô như sống trong địa ngục.

Sau đó, Minah cập nhật Instagram bày tỏ mình có thể hủy hợp đồng với sự giúp đỡ của luật sư nhưng cô vẫn muốn một lời xin lỗi chính thức từ cả công ty và các thành viên.  Chưa dừng lại ở đó, Minah tiết lộ mình đã nhận được điện thoại của công ty đe dọa cô phải 'giữ bí mật': "Họ không hề muốn xin lỗi, tôi chỉ còn 36kg và đang chết dần chết mòn. Nếu các người có lương tâm thì xin lỗi đi, đừng trốn chui trốn lủi như thế".

Về phía WKS ENE, công ty này cho biết các thành viên BOTOPASS cũng rất sốc trước lời tố cáo của Minah:

(Nguồn: K Crush)

Theo Nhịp Sống Việt