Nữ lực sĩ kéo được xe cứu hỏa

Thời trang 27/10/2020 - 07:21

Brittany Diamond quyết tâm luyện tập thể hình và có thể nâng tạ 45 kg bằng một tay.

Nữ lực sĩ kéo được xe cứu hỏa - ảnh 1 Nữ lực sĩ kéo được xe cứu hỏa - ảnh 2
Brittany Diamond (27 tuổi) là vận động viên thể hình đến từ Boston, Mỹ. Theo BDimez Training, cô thuộc tuýp ưa vận động, đồng thời muốn giúp đỡ mọi người tìm ra sức mạnh tiềm ẩn của chính mình. Ảnh: @b_dimez.
Nữ lực sĩ kéo được xe cứu hỏa - ảnh 3
Theo Medium, Brittany Diamond nổi tiếng trong lĩnh vực cử tạ với sức mạnh và sở thích mặc đồ hồng. Cô mô tả bản thân là người nữ tính. Thông qua niềm đam mê thể thao, Brittany muốn phá vỡ chuẩn mực xã hội về vẻ đẹp mềm mại vốn gắn liền với phụ nữ. Ảnh: @b_dimez.
Nữ lực sĩ kéo được xe cứu hỏa - ảnh 4
Brittany Diamond chia sẻ: "Tôi tập thể thao từ rất sớm. Năm 12 tuổi, tôi tham gia chạy 5 km cũng như thường xuyên đến phòng thể hình. Tôi trưởng thành với những lần chạy việt dã. Tuy nhiên, tôi không thể theo đuổi việc chạy ở trường đại học vì bị chấn thương. Sau đó, tôi giành được học bổng đào tạo để trở thành thành viên của đội chèo thuyền nữ URI Division I (2010-2014)". Ảnh: @b_dimez.
Nữ lực sĩ kéo được xe cứu hỏa - ảnh 5
Sau khi tốt nghiệp đại học, cô gái 27 tuổi bắt đầu hành trình tập thể hình. Cô góp phần khẳng định vị thế của phụ nữ tại các cuộc thi cử tạ - vốn là sân chơi của nam giới. Ảnh: @b_dimez.
Nữ lực sĩ kéo được xe cứu hỏa - ảnh 6 Nữ lực sĩ kéo được xe cứu hỏa - ảnh 7
Tại giải đấu Arnold Strongman Classic 2015, Brittany Diamond gây ấn tượng với màn nâng quả tạ nặng khoảng 45 kg bằng một tay. Trên trang cá nhân, cô đăng tải nhiều clip vừa ôm vật nặng, vừa chạy hoặc nhấc qua đầu - đặt xuống đất nhiều lần. Đặc biệt hơn, người phụ nữ khỏe mạnh này còn kéo được xe bán tải nhỏ và xe cứu hỏa. Ảnh: @b_dimez.
Nữ lực sĩ kéo được xe cứu hỏa - ảnh 8
Nữ vận động viên thể hình kéo xe bán tải trong khi không cần dây đai hỗ trợ phía trước. Ảnh: @b_dimez.
Nữ lực sĩ kéo được xe cứu hỏa - ảnh 9 Nữ lực sĩ kéo được xe cứu hỏa - ảnh 10
Ở một dịp khác, Brittany thử thách bản thân bằng cách kéo xe cứu hỏa. Cô nói: "Hãy làm những gì khiến tâm hồn bạn bùng cháy. Tôi cảm thấy biết ơn vì có thể thực hiện được một trong những hoạt động yêu thích của mình. Việc kéo một chiếc xe cứu hỏa khá tuyệt vời". Ảnh: @b_dimez.
Nữ lực sĩ kéo được xe cứu hỏa - ảnh 11
Năm 2017, Brittany Diamond có được thẻ chứng nhận vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Cô tham gia thi đấu ở cấp độ quốc tế, đồng thời giành danh hiệu "Người phụ nữ khỏe thứ 3 trên thế giới" trong 3 năm liên tiếp. Ảnh: @b_dimez.
Nữ lực sĩ kéo được xe cứu hỏa - ảnh 12
Brittany cho biết: "Tôi trở thành huấn luyện viên cá nhân vào năm 2018. Ngoài hướng dẫn trực tiếp tại phòng gym, tôi còn đào tạo trực tuyến cho khách hàng từ xa. Bên cạnh đó, tôi cũng góp mặt tại nhiều cuộc hội thảo về thể hình khắp nước Mỹ. Tôi muốn chia sẻ niềm đam mê thể thao và giúp mọi người có cuộc sống chất lượng hơn". Ảnh: @b_dimez.
7 bài tập giúp nam giới đốt mỡ thừa Không sử dụng tạ hay máy móc, các bài tập này vẫn góp phần đốt cháy chất béo và xây dựng cơ bắp hiệu quả.
Thời trang